ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 มกราคม 2562 เวลา 13:57

แซ่บใช่ย่อย!"ดัว ลิปา"โชว์หุ่นสุดเป๊ะควงแฟนหนุ่มเที่ยวรับปีใหม่

  • 7,819 view
  • share

ดัว ลิปา ป๊อปสตาร์สาวคนดัง แจกของขวัญปีใหม่กับแฟนๆ เมื่อล่าสุดเธอออกมาอวดหุ่นสุดแซ่บของตัวเองในชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่ ระหว่างเดินทางไปพักผ่อนช่วงเทศกาลวันหยุดที่ไมอามี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม ที่ผ่านมา

ศิลปินสาวอังกฤษเว้นวรรคจากโปรแกรมชุกของตัวเอง ไปอาบแดดที่ชายหาดไมอามี่ ร่วมกับ ริน่า น้องสาว และ ไอแซค คาริว แฟนหนุ่มวัย 32 ปี และเธอก็ได้แสดงให้เห็นแล้วว่านอกจากผลงานเพลงที่ฮิตไปทั่วโลกแล้ว ทรวดทรงองค์เอวก็จัดว่าเด็ดไม่แพ้กัน 
 
 
นักร้องสาววัย 23 ปี โชว์ความเซ็กซี่ในชุดบิกินี่สีเหลืองเว้าสูงอวดเรียวขายาวคู่สวย นอกจากนี้เธอยังดูเปรี้ยวกับสะดือที่เจาะหมุดด้วย ขณะเดียวกันก็ไม่ลืมที่จะสวมต่างหูเพื่อเพิ่มความงาม ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะดูสบายๆ กับการพักผ่อนที่ชายหาดก็ตาม
 
 
ดัว กลับมาเดทกับ ไอแซค อีกครั้งในช่วงต้นปี 2018 หลังจากที่พวกเขาเคยคบกันมานาน 3 ปีครึ่งก่อนเลิกรากันไปในปี 2017 และดูเหมือนว่าความรักครั้งนี้จะสดใสซาบซ่ายิ่งกว่าเดิม เมื่อมีภาพที่เธอโอบรอบเอวหนุ่มหวานใจอย่างมีความสุข
 
 
สำหรับป๊อปสตาร์สาวผู้ดีคว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมและศิลปินหญิงเดี่ยวยอดเยี่ยมในงาน BRIT Awards ประจำปี 2018 และเพิ่งกลายเป็นนักร้องหญิงที่มียอดสตรีมสูงสุดของสหราชอาณาจักรในปี 2018 นอกจากนี้เธอยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมในงานประกาศรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ ปี 2019 ด้วย 
 
 
เครดิตภาพ MEGA
 
 
 
 
 
 
 
  • 7,819 view
  • share