ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 ธันวาคม 2561 เวลา 12:53

ยอมซะที่ไหน!"คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน"นุ่งบิกินี่ท้าหนาวประชัน"เคนดัลล์ เจนเนอร์"

สำหรับสาวๆ ตระกูลคาร์ดาเชียน-เจนเนอร์แล้ว เรื่องการตกเป็นเป้าความสนใจของผู้คนย่อมไม่มีทางยอมแพ้กันง่ายๆ แน่ เมื่อล่าสุด คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน พี่สาวคนโต ออกมาประชัน เคนดัลล์ เจนเนอร์ น้องสาวคนสวย ด้วยการสลัดผ้าผ่อนเหลือเพียงแค่บิกินี่ตัวจิ๋วออกมายืนท้าความหนาวท่ามกลางหิมะขาวโพลนระหว่างการพักผ่อนกับครอบครัวที่แอสเพน, โคโลราโด้ พร้อมโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมเพื่ออวดความเซ็กซี่กับแฟนๆ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 ธันวาคม ที่ผ่านมา

    "ก็อปปี้ เคนดัลล์" คาร์ดาเชียน วัย 39 ปี แคปชั่นภาพชุดที่เธอเลียนแบบซูเปอร์โมเดลสาววัย 23 ปี ที่เพิ่งลงรูปสุดเอ็กซ์ของตัวเองเมื่อวันก่อน อย่างไรก็ดี สำหรับพี่สาวนั้นมีการสวมแจ็กเกตคลุมบิกินี่เอาไว้ด้วย รวมทั้งยังโชว์บั้นท้ายกลมกลึงเป็นโบนัสกับแฟนๆ ชนิดที่ไม่กลัวหิมะกัดก้นเลยทีเดียว

 


    
    เช่นเดียวกับ เจนเนอร์ ภายหลังจาก คาร์ดาเชียน โพสต์ภาพชุดนี้ได้เพียงไม่นานก็มีแฟนๆ แห่กันมากดไลค์ และแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย ซึ่งนั่นรวมถึง ทริสตัน ธอมป์สัน แฟนหนุ่มนักบาสเกตบอลของ โคลอี้ คาร์ดาเชียน น้องสาวของเธอด้วย

 


    
    "อืมมม...ผมคิดว่าคุณลงภาพที่พิเศษมากเลยนะ" นักยัดห่วงหนุ่มวัย 27 ปี คอมเมนต์ พร้อมอิโมจิหัวเราะจนร้องไห้ ซึ่ง คอร์ทนีย์ เข้ามาตอบว่า "@kendalljenner ทำให้ฉันต้องลงทุนทำแบบนี้"
    
    ขณะที่ โคลอี้ ออกมากล่าวชื่นชมว่า "ต้องแบบนี้สิพี่สาวฉัน" ส่วนนางฟ้า Victoria’s Secret ก็หยอดคำหวานใส่ คอร์ทนีย์ ด้วยเช่นกันว่า "ไม่แพ้ฉันเลยนะเนี่ย" โดยถึงแม้ว่าตอนนี้ คริส เจนเนอร์ คุณแม่ของสาวๆ ยังไม่ได้แสดงความเห็นกับภาพของ คอร์ทนีย์ แต่เธอก็กดไลค์ให้กับลูกสาวคนโตแล้ว

 


    
    ก่อนหน้านี้ เคนดัลล์ ที่ร่วมทริปครอบครัวกับ คอร์ทนีย์, สกอตต์ ดิซิค, โซเฟีย ริชชี่ และ คิม คาร์ดาเชียน เพิ่งโชว์ความกล้าหาญด้วยการสวมบิกินี่สีชมพูออกมายืนอวดหุ่นนางแบบของเธอท่ามกลางหิมะโดยสวมเพียงหมวกกันหนาวเท่านั้นและมีแก้วกาแฟอยู่ในมือ

 


    
    "โคตรหนาวเลย" เธอแคปชั่นภาพ ซึ่งมีแฟนๆ แห่กดไลค์ท่วมท้นถึงกว่า 6 ล้าน และ คริส ก็มาคอมเมนต์ว่า "เข้าไปข้างในแล้วสวมสลิปเปอร์เดี๋ยวนี้!!!"

    เครดิตภาพ Instagram, GETTY IMAGES