ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 ธันวาคม 2561 เวลา 13:13

หวานจัด!"เคที่ โฮล์มส์"โน้มคอ"เจมี่ ฟ็อกซ์"จ๊วบสนั่นลั่นเรือยอชต์ส่งท้ายปี

ช่วงส่งท้ายปลายปีนี้ถือเป็นเทศกาลแห่งความสุขสำหรับทุกคน รวมถึง เคที่ โฮล์มส์ กับ เจมี่ ฟ็อกซ์ คู่รักดาราแห่งฮอลลีวู้ด ซึ่งล่าสุดได้โชว์ความหวานด้วยการจุมพิตกันอย่างดูดดื่ม ระหว่างที่พวกเขาล่องเรือยอชต์สุดหรูที่ไมอามี่, ฟลอริด้า เมื่อวันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม ที่ผ่านมา

     คู่รักซูเปอร์สตาร์สนุกกันอย่างสุดเหวี่ยงระหว่างอยู่บนเรือรักเรือสำราญ "ยูโทเปีย ทรี" ขนาด 150 ฟุต มูลค่า 8 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ซึ่งมี 5 ห้องนอนและแยกห้องน้ำชาย-หญิง รวมถึงมีห้องเก็บเสื้อผ้าและดาดฟ้าเรือขนาดใหญ่ พร้อมกับลูกเรือ 10 คนไว้คอยบริการ 

     อดีตสตาร์สาว Dawson's Creek วัย 40 ปี สวมเสื้อลายทางขาว-แดงแมตช์กับกางเกงขาสั้น ขณะที่เธอโอบรอบคอนักแสดงหนุ่มเจ้าของรางวัลออสการ์ วัย 51 ปี โดย โฮล์มส์ ทำผมทรงมัดมวยสูงขณะที่เธอบดริมฝีปากกับหนุ่มหวานใจที่สวมเสื้อยืดสีดำ

     พระเอก-นางเอกคนดังแห่งฮอลลีวู้ด ตกเป็นข่าวว่าเดทกันมาตั้งแต่ปี 2013 แล้ว และเมื่อเร็วๆ นี้ฝ่ายหญิงก็เพิ่งฉลองวันเกิดอายุครบ 40 ปี ที่ร้าน Serendipity 3 ในนครนิวยอร์ก ร่วมกับ ฟ็อกซ์ และคุณแม่ของเธอเมื่อวันที่ 18 ธันวาคมที่ผ่านมา

     โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ เปิดเผยความสัมพันธ์ของพวกเขามากขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา และเมื่อเดือนตุลาคมก็มีข่าวลือว่าทั้งคู่ได้หมั้นหมายกันแล้ว หลังจากมีคนตาดีเห็นดาราสาวสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย แต่ในภายหลังตัวแทนของเธอได้ออกมาชี้แจงว่านั่นเป็นเพียงเครื่องประดับสำหรับใช้ถ่ายทำภาพยนตร์เท่านั้น 

     แหล่งข่าวเผยว่าคู่รักสุดหวานมีความสัมพันธ์ที่แนบแน่นถึงแม้ว่า ฟ็อกซ์ อยู่ที่แอลเอ ส่วน โฮล์มส์ กับ ซูริ ลูกสาวของเธอ อยู่ที่นครนิวยอร์กก็ตาม โดยเผยว่า "พวกเขาเจอกันบ่อยกว่าที่หลายคนคิด เวลาที่ เคที่ กับ เจมี่ อยู่ด้วยกัน มันดีมากๆ มันแปลก แต่มันก็ออกมาดีสำหรับพวกเขา"

 

เครดิตภาพ : Mega Agency