ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 ธันวาคม 2561 เวลา 06:30

รักแท้แพ้สมบัติ!"เพอร์รี่"คิดรอบคอบพร้อมวิวาห์"บลูม"แต่ต้องเซ็นสัญญาก่อนแต่ง

ความรักก็ดีแต่สมบัติก็ห่วง ! แม้ เคที่ เพอร์รี่ ป็อบสตาร์สุดอึ๋ม จะรัก ออร์แลนโด้ บลูม แฟนหนุ่มพระเอกหน้าหยกมากแค่ไหน แต่เธอก็ไม่หลงหน้ามืดตามัวจนลืมเรื่องสำคัญ นั่นก็คือการเซ็นสัญญาก่อนแต่งงาน เพื่อป้องกันการสูญทรัพย์สินกว่า 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 10,500 ล้านบาท) หากต้องหย่ากัน

          ตอนนี้ความรักของ เพอร์รี่ กับ บลูม กำลังเบ่งบานราวกับดอกไม้ที่โตเต็มวัยพร้อมที่จะผลิดอกออกผลกันแล้ว อย่างไรก็ตามแม้ว่าทั้งสองคนจะมีแรงปรารถนาที่จะอยู่ด้วยกันฉันสามีภรรยาแต่พวกเขาก็ยังไม่ยอมที่จะลงหลักปักฐานกัน หากไม่มีการเซ็นสัญญาก่อนแต่ง

          แหล่งข่าววงในเปิดเผยกับ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ยอดฮิต ว่า แม้ เพอร์รี่ จะรัก บลูม มากแค่ไหนแต่ก็ไม่อยากทำอะไรแบบวู่วาม "พวกเขารักกันมากๆ และมีแผนที่จะอยู่กินด้วยกัน แต่ เคที่ ยืนยันว่าเธอต้องการที่จะปกป้องทรัพย์จำนวนหลายล้านดอลลาร์ของเธอที่หามาได้อย่างยากลำบาก"

          คู่รักเซเลบริตี้ มักจะมีข่าวเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกกันตลอดนับตั้งแต่ต้นปี 2016 แต่ตอนนี้ บลูม ไม่แน่ใจว่า เพอร์รี่ รักเขาจริงๆ หรือเปล่า โดยแหล่งข่าววงในเจ้าเดิมกล่าวเสริมว่า "เขาเจ็บปวดกับเรื่องทั้งหมดนี้ ! ถ้า เคที่ รักเขามากๆ ทำไมเธอถึงต้องทำเรื่องนี้ล่ะ ?"

          เรื่องนี้เพื่อนสนิทของป็อบสตาร์สาวเจ้าของเพลงฮิต  “Roar” ยืนยันว่าเป็นความจริง เพราะเธอเคยมีประสบการณ์กับผู้ชายที่พยายามจะให้เธอเซ็นสัญญาก่อนแต่งงาน "เคที่ เคยผิดหวังมาก่อน และเธอไม่ต้องการที่จะปล่อยให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีกครั้ง !"

          เพอร์รี่ ต้องเจ็บปวดหย่าร้างกับ รัสเซลล์ แบรนด์ นักแสดงแนวคอมเมดี้ จากนั้นก็ปลูกต้นรักใหม่กับ จอห์น เมเยอร์ นักร้อง-นักดนตรีเพลย์บอย และก็อกหักอีกตามเคย "เคที่ ไม่อยากเจ็บปวดกับความรักครั้งที่สาม เธอเฝ้าอธิษฐานว่าขอให้เป็นครั้งสุดท้ายกับ ออร์แลนโด้ แต่เธอก็ยังต้องการความปลอดภัยด้วย" 

เครดิตภาพ Getty

ยิ้มรับความรักแต่ต้องปลอดภัย

ขอจบที่เธอเท่านั้น

 ทำงานเยอะหาเงินยากก็ต้องหวง

อดีตรักสุดช้ำ