ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 ธันวาคม 2561 เวลา 14:16

เหมือนขึ้นสวรรค์!"เดอะ ร็อค"โพสต์สุดซึ้งฉลองคริสต์มาสกับลูกสาว

ดเวย์น "เดอะ ร็อค" จอห์นสัน พระเอกหนุ่มกล้ามโตแห่งฮอลลีวู้ด เผยมุมอ่อนโยนของตัวเอง เมื่อล่าสุดออกมาโพสต์ข้อความสุดหวานซึ้งว่าเขามีความสุขอย่างยิ่งที่ได้ฉลองเทศกาลคริสต์มาสในปีนี้ร่วมกับ แจสมิน ลูกสาวตัวน้อย

     สตาร์หนุ่มวัย 46 ปี ได้แชร์คลิปวิดีโอที่ แจสมิน วัย 3 ขวบ กำลังตื่นเต้นอย่างยิ่งเมื่อรู้ว่าซานตาคลอสมาหาเธอ โดยอดีตยอดนักมวยปล้ำเขียนว่า "ผมคิดว่ามันเหมือนกับอยู่บนสวรรค์เลย"  

     ในคลิปวิดีโอนั้น จอห์นสัน อุ้มสาวน้อยผมหยิกที่ร้องกรี๊ดกร๊าดอย่างมีความสุข พร้อมกับแคปชั่นสุดซึ้ง "ช่วงเวลาที่อุ้ม แจซซี่ ลงจากบันไดซึ่งเธอได้เห็นของเล่นที่ซานต้ามอบให้เป็นครั้งแรกนั้น คือหนึ่งในช่วงเวลาแห่งความสุขที่สุดของผมอย่างแท้จริง" เขาเขียน "ตอนผมเป็นเด็กผมดู Willy Wonka (หนึ่งในหนังโปรดตลอดกาลของผม) และผมจะไม่มีทางลืมความรู้สึกนั้นได้เลยตอนที่ผมเห็นพวกเด็กๆ ตื่นเต้นที่ได้เดินเข้าไปในโรงงานช็อกโกแลตเป็นครั้งแรก" 

     ดาราหนุ่มแคลิฟอร์เนียกล่าวต่อว่า "ตอนนี้หลายปีให้หลัง ผม (เห็นแก่ตัวมาก) พยายามที่จะสร้างความรู้สึกนั้นกับพวกเด็กๆ และผู้คนทุกครั้งที่ผมทำได้ เห็นผมเจ๋งๆ อย่างในวิดีโอนี้ แต่จริงๆ แล้วผมจะเป็นหนึ่งในเด็กขี้กลัวจาก Willy Wonka อยู่เสมอ คุณรู้ใช่มั้ย เด็กชายผิวสีน้ำตาล, ฟันกระต่าย กับผมทรงแอฟโฟรซึ่งดูบอบบางจนคนอื่นมักเข้าใจผิดว่าเขาเป็นเด็กผู้หญิง" 

     จอห์นสัน ซึ่งมี แจสมิน และ เทียน่า ลูกสาววัย 8 เดือนกับ ลอเรน ฮาเชียน แฟนสาวของเขา เสริมอีกว่า "ง่ายๆ เลยคือว่าผมมีชีวิตอยู่เพื่อ (ช่วงเวลา) แบบนี้ และผมก็คือคนที่โชคดีเป็นบ้าที่สามารถทำให้มันเป็นจริงได้" (เขามี ซิโมน ลูกสาววัย 17 ปีกับ แดนี่ การ์เซีย อดีตภรรยาด้วย) 

     พระเอกหนุ่ม Baywatch ซึ่งตั้งฉายาให้ตัวเองแบบขำๆ ว่า "ดวานต้าคลอส" ได้สรุปในโพสต์นั้นว่า "รอให้ แจซซี่ ได้เห็นม้าหมุนสุดเซอร์ไพรส์ที่รออยู่ในสวนหลังบ้านก่อนเถอะ" พร้อมกับติดแฮชแท็ก #DwantaNeedsTherapy

 

เครดิตภาพ : WireImage, Instagram