ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 ธันวาคม 2561 เวลา 12:33

"โคลอี้"ชม"คอร์ทนีย์"ยอดคุณแม่หลังไฟเขียวผัวเก่าควงแฟนเด็กเที่ยวกับครอบครัว

โคลอี้ คาร์ดาเชียน ดาราสาวเรียลลิตี้โชว์ ออกมากล่าวชื่นชม คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน พี่สาวของเธอ ที่ทำหน้าที่คุณแม่ที่ดีและใจกว้างเป็นมหาสมุทรสำหรับการหอบลูกๆ ไปเที่ยวพักผ่อนที่เม็กซิโก พร้อมกับ สกอตต์ ดิซิค อดีตสามี แถมยังให้ โซเฟีย ริชชี่ แฟนสาวของเขาร่วมในทริปนี้ด้วย

    "นี่คือสิ่งที่ถูกต้องสำหรับการทำหน้าที่ผู้ปกครองร่วมกัน" แฟนรายหนึ่งแคปชั่นภาพของอดีตคู่สามี-ภรรยา, ลูกๆ และ ริชชี่ ในทวิตเตอร์เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่ง โคลอี้ ได้เขียนตอบว่า "ยิ่งกว่าภูมิใจในตัวพวกเขาทุกคน!!! นี่คือความรัก!!! ลูกต้องมาก่อนอะไรทั้งหมด!! ทุกคนเป็นผู้ใหญ่ที่น่าทึ่ง!!!"
    
    ขณะที่ผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งได้แชร์ภาพและวิดีโอของสตาร์ Keeping Up With the Kardashians และนางแบบสาวทานอาหารค่ำกับ เมสัน ดิซิค วัย 9 ขวบ ที่ร้านอาหาร Edith ในคาโบ ซาน ลูคัส เมื่อวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม ที่ผ่านมา

 


    
    "ครอบครัวพวกเขาทานล็อบสเตอร์และสเต็กและดูเหมือนว่ามีช่วงเวลาที่ดีมากๆ" ผู้เห็นเหตุการณ์รายหนึ่งเผย "วงดนตรีมาริอาชี่มาที่โต๊ะพวกเขาระหว่างดินเนอร์และบรรเลงเพลง Feliz Navidad" ขณะที่ E! ได้โพสต์รูปของครอบครัวคนดังเช่นกัน ซึ่ง คอร์ทนีย์ วัย 39 ปี และ ริชชี่ วัย 20 ปี นอนอาบแดดร่วมกันและเดินเล่นที่ชายหาดด้วย

 


    
    ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคม แหล่งข่าวรายหนึ่งเผยว่า คอร์ทนีย์ กับอดีตสามี ซึ่งแยกทางกันเมื่อ 3 ปีก่อนและมีลูกๆ ด้วยกัน 3 คน คือ เมสัน, เพเนโลเป้ (6) และ เรน (4) ยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันและช่วยกันเลี้ยงลูกๆ ต่อไป
    
    "ถึงตอนนี้ คอร์ทนีย์ ลืมดราม่าระหว่าง สกอตต์ กับ โซเฟีย และเธอไปหมดแล้ว สกอตต์ กับ โซเฟีย คงไม่เลิกรากันในเร็วๆ นี้แน่และพวกเขาก็อินเลิฟกันมากๆ ซึ่ง คอร์ทนีย์ ก็ยอมรับในเรื่องนั้น" แหล่งข่าวเผย "เธอแค่อยากสงบศึกและใช้ชีวิตตัวเองต่อไป มันดีที่สุดสำหรับเธอ, ครอบครัว และ โซเฟีย ด้วย ดราม่าทั้งหมดนั้นเป็นอดีตไปแล้วและพวกเขาก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี"

    เครดิตภาพ Getty Images, Backgrid