ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 ธันวาคม 2561 เวลา 13:00

ร้าวลึก!"ปารีส ฮิลตัน"แฉแหลก"ลินด์เซย์ โลฮาน"ไว้ใจไม่ได้จนทำให้ต้องเลิกคบ

ปารีส ฮิลตัน ไฮโซสาวคนดัง ออกมาเผยถึงสาเหตุที่เธอเลิกคบกับ ลินด์เซย์ โลฮาน อดีตเพื่อนสาวสุดซี้ รวมถึงสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ ในค่ำคืนสุดฉาวของพวกเธอกับ บริตนีย์ สเปียร์ส นักร้องสาวคนดัง เมื่อปี 2006

     อดีตสตาร์ The Simple Life วัย 37 ปี ไปออกรายการวิทยุ Radio Andy เมื่อวันพุธที่ 19 ธันวาคม ที่ผ่านมา และมีการถามถึงเรื่องความสัมพันธ์ในอดีตกับ โลฮาน วัย 32 ปี และ สเปียร์ส วัย 37 ปี โดย แอนดี้ โคเฮน ผู้จัดรายการอยากรู้ถึงเบื้องหลังสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ ตอนที่ทั้ง 3 คนถูกถ่ายภาพขณะนั่งอยู่ในรถคันเดียวกันหลังปาร์ตี้อย่างสุดเหวี่ยงเมื่อ 12 ปีก่อน 

     "บริตนีย์ กับฉันออกไปเที่ยวกลางคืนด้วยกัน...ลินด์เซย์ ไปเจอในงานปาร์ตี้" ฮิลตัน เล่า "เราทั้งหมดอยู่ที่โรงแรมเบเวอร์ลีฮิลล์ส ที่บังกะโลและเราก็อยู่ด้วยกันหลังปาร์ตี้ แล้วจากนั้น บริตนีย์ กับฉันก็อยากกลับบ้าน แต่ ลินด์เซย์ เริ่มตามติดเราและเบียดเข้ามาในรถ ซึ่งมันมีเพียง 2 ที่นั่งเท่านั้น เธอพยายามแทรกเข้ามาให้ได้"

     ขณะที่นางเอกสาว Mean Girls ไม่ได้รับเชิญในค่ำคืนนั้น นักร้องสาว Stars Are Blind ได้อนุญาตให้เธออยู่ในรถด้วยและขับกลับบ้าน "ฉันไม่อยากทำให้เธอขายหน้าต่อหน้าบรรดาปาปารัซซี่หรือตะโกนว่า -ลงไปจากรถฉัน-" เธออธิบาย โดยดาราสาว House of Wax ยังเผยถึงเหตุผลที่ตัวเองกับอดีตนักแสดงเด็ก Parent Trap ยุติความเป็นเพื่อนลงด้วยหลังจากที่แยกย้ายกันไป

     "ย้อนไปตอนสมัยที่เรายังเป็นเพื่อนกัน ลินด์เซย์ คือหนึ่งในคนที่ฉันไม่ไว้ใจมากที่สุด และฉันก็อยากจะอยู่กับผู้คนที่มีพลังบวกและเป็นคนดีเท่านั้น คนที่มีแต่ความรู้สึกดีๆ เท่านั้น" ฮิลตัน กล่าว

     ความสัมพันธ์ของอดีตเพื่อนรักต้องพังลงในปี 2006 หลังจากมีข่าวว่า โลฮาน เดทกับ สตาฟรอส นิอาร์คอส อดีตแฟนหนุ่ม ฮิลตัน นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า ไฮโซสาวหัวเราะอย่างสะใจตอนที่ แบรนดอน เดวิส เรียกดาราสาวจอมฉาว่า "อีขนแดง" ด้วย นอกจากนี้สตาร์สาวเรียลลิตี้โชว์ช่องเอ็มทีวี ยังด่าเพื่อนเก่าว่า "อีด-ก" แต่เธอก็รีบออกมาปฏิเสธในภายหลัง

     ทั้งนี้ โลฮาน พยายามที่จะคืนดีกับเพื่อนเก่าเมื่อเดือนมิถุนายน 2017 เมื่อเธอได้เชิญ ฮิลตัน และ สเปียร์ส มาร่วมงานฉลองวันเกิดของตัวเองที่กรีซ (แต่พวกเธอไม่ได้มา) อย่างไรก็ตาม ทายาทเจ้าของธุรกิจโรงแรมก็ก่อประเด็นขึ้นอีกครั้งในช่วงปลายปีนั้นเมื่อเธอเรียกดาราสาว Sick Note ว่าเป็นพวกหลอกตัวเองในอินสตาแกรม

 

เครดิตภาพ : X17online.com, Bauer Griffin, Getty Images