ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 ธันวาคม 2561 เวลา 13:38

รักหวานชื่น!"เคที่ โฮล์มส์"ควง"เจมี่ ฟ็อกซ์"ฉลองวันเกิดสุดแสนแฮปปี้

เคที่ โฮล์มส์ นักแสดงสาวคนดังแห่งฮอลลีวู้ด ฉลองวันเกิดอายุครบ 40 ปีอย่างสุดแสนแฮปปี้ เมื่อเธอควง เจมี่ ฟ็อกซ์ แฟนหนุ่มสุดเลิฟ ไปดินเนอร์กันอย่างหวานชื่นที่ร้าน Serendipity 3 ในนครนิวยอร์ก เมื่อวันอังคารที่ 18 ธันวาคม ที่ผ่านมา

     ขณะที่อดีตสตาร์สาว Dawson’s Creek ได้พา ซูริ ลูกสาววัย 12 ขวบ ไปฉลองวันเกิดของเธอด้วยเช่นกัน 

     "เคที่ กับ เจมี่ ดูมีความสุขมาก พวกเขานั่งรถมาด้วยกัน พร้อมกับคุณแม่ของเธอ" แหล่งข่าวเผย "คุณแม่ของเธอเดินออกมาพร้อมกับกล่องขนมเค้กตอนขากลับ เจมี่ กับ เคธลีน สั่งโฟรเซ่นฮอตช็อกโกแลต ส่วน เคที่ สั่งสตรอเบอร์รี่ซันเดย์" นอกจากนี้ พยานปากเอกยังเผยอีกว่าทุกคน "ดูเหมือนว่าพวกเขามีความสุขกันมาก"

      ฟ็อกซ์ วัย 50 ปี กับ โฮล์มส์ ตกเป็นข่าวเมื่อเดือนมีนาคม 2015 ว่าแอบเดทกันมาได้ 2 ปีแล้ว และในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา พวกเขาก็เปิดเผยความสัมพันธ์ต่อสาธารณชนมากขึ้น จนมีข่าวลือเรื่องการหมั้นออกมาเมื่อเดือนตุลาคม หลังจากดาราสาวสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย (ตัวแทนออกมาชี้แจงในภายหลังว่าแหวนวงนั้นเป็นเพียงเครื่องประดับที่ใช้ในการแสดงภาพยนตร์เท่านั้น) 

     เมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคม มีคนเห็นคู่รักดาราควงกันที่นิวออร์ลีนส์ โดยพวกเขาต่างยิ้มแย้มแจ่มใสขณะออกมาเดินเล่น ขณะที่แหล่งข่าวเผยเมื่อเดือนสิงหาคมว่า ทั้งคู่นั้น "ใส่ใจกันและกันเป็นอย่างมาก" 

     สำหรับ โฮล์มส์ มี ซูริ กับ ทอม ครูซ อดีตสามี ขณะที่ ฟ็อกซ์ ก็มีลูกสาว 2 คน คือ คอรินน์ วัย 24 ปี และ แอนนาลิส วัย 10 ขวบ

 

เครดิตภาพ : GC Images, MEGA