ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 ธันวาคม 2561 เวลา 05:43

"คอร์ทนี่ย์-เมเยอร์"มวยถูกคู่ลือสนั่นคลุกวงในมันแซ่บเว่อร์

หากจะหาสาวกระดังงาลนไฟในวงการบันเทิง ตอนนี้ต้องยกให้ คอร์ทนี่ย์ คาร์ดาเชี่ยน นักแสดงสาวเรียลลิตี้สุดเอ็กซ์ ที่ล่าสุดมีข่าวว่ากำลังปลูกต้นรักอย่างดูดดื่มกับ จอห์น เมเยอร์ นักร้อง-นักดนตรีมากความสามารถ จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ชื่อดัง

          ช่วงที่ผ่านมาชื่อของ คอร์ทนี่ย์ พี่ใหญ่แห่งตระกูลคาร์ดาเชี่ยน-เจนเนอร์ มักจะตกเป็นประเด็นสยิวอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่แยกทางกับ สกอตต์ ดิซิค อดีตสามี เธอก็มีข่าวแจกความสดใสเสียวซ่านกับบรรดาหนุ่มๆ รุ่นน้องเป็นว่าเล่น ล่าสุดก็เพิ่งจะแยกทางกับ ยูเนส เบนด์จิม่า ทั้งที่เดทกันมาได้เกือบ 2 ปี

          ก่อนหน้านี้ คอร์ทนี่ย์ เคยหว่านเสน่ห์ใส่ จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์จอมเกรียนมาแล้ว และตอนที่เธอโสด งานนี้ เฮลี่ย์ บัลด์วิน คู่หมั้นของ "เจบี" ถึงขนาดประกาศตัวห้ามเธอเข้าใกล้ นักร้องหนุ่มชาวแคนาเดี้ยน เพราะกลัวว่าถ่ายไฟเก่าจะปะทุขึ้นมาจนยากจะหักห้ามใจได้

          สำหรับตอนนี้ นางงามวัย 39 ปี ตัดสินใจเปิดสี่ห้องหัวใจอีกครั้งโดยเลือกหนุ่มทีเด็ดอย่าง เมเยอร์ มาแก้เหงาหลังทั้งสองคนถูกจับภาพได้กว่ากำลังคลอเคลียกันที่ฮอลลีวู้ด งานนี้แหล่งข่าวเผยว่าทั้งสองคนได้พบกันมาแล้วแต่ก็เพียงช่วงเวลาสั้นๆ ก่อนที่จะพบกันอีกในงานปาร์ตี้ เมน ออฟ เดอะ เยียร์ ของนิตยสารจีคิว เมื่อวันพฤหัสบดีก่อน

          ว่ากันว่า เมเยอร์ วัย 41 ปีหลงใหลได้ปลื้ม คอร์ทนี่ย์ มากๆ และบอกเธอว่าโชคดีมากๆ ที่ได้พบกับคนสวยแบบเธอ รวมทั้งพวกเขาน่าจะได้พบกับอีกครั้งในเร็วๆ นี้ ด้านแหล่งข่าววงในยังบอกอีกว่า นักร้องหนุ่มมากความสามารถ พยายามรุกหนักใส่สตาร์สาวจากเรียลลิตี้ Keeping Up With The Kardashians แต่ เมเยอร์ ไม่ใช่หนุ่มในสไตล์ของเธอ

          ก็อย่างที่บอก คอร์ทนี่ย์ เป็นคุณแม่ที่ร้อนแรงมากๆ เพราะเธอมีข่าวกับเด็กหนุ่มอย่าง ลูก้า ซับแบท วัย 21 ปี รวมทั้ง ทราวิส บาร์เกอร์ มือกลองสุดซ่า วัย 43 ปี และเมื่อเร็วๆ นี้ก็กำลังสนใจ เลียม เพย์น นักร้องหนุ่มชื่อดัง ซึ่งเคยอยู่ในวงวัน ไดเรคชั่น 

เครดิตภาพ GQ, Getty, Instagram

คอร์ทนี่ย์ กระดังงาลนไฟ

ใช้นิ้วเก่งมากๆ

ลูกเป็นโขยงแต่ยังแสบ