ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 06:26

"พัลโทรว์"เฉลยเหตุไม่เข้าหอแยกอยู่"ฟัลชัค"กว่า3เดือน !

ไม่รู้ว่าถือเคล็ดลับเพื่อรักยืนยงหรือเปล่า ? เพราะ กวินเน็ธ พัลโทรว์ นักแสดงสาวดีกรีออสการ์ ยังไม่ยอมย้ายเข้าไปอยู่กับ แบรด ฟัลชัค สามีหนุ่มมากความสามารถ กว่า 3 เดือนแล้ว ทั้งๆ ที่ทั้งสองคนเข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการไปแล้วก็ตาม

          อย่างที่ทราบกันดีว่า พัลโทรว์ แต่งงานใหม่แล้วกับ ฟัลชัค เมื่อเร็วๆ นี้ แต่กระนั้นเธอยังตัดสินใจไม่ย้ายไปอยู่กับพ่อยอดขมองอิ่มเลย โดยทั้งสองคนพยายามที่จะปรับตัวในการที่จะมีชีวิตคู่ร่วมกัน แต่ขณะเดียวกันการที่พวกเขามีลูกกันแล้วจากความสัมพันธ์เก่า ทำให้ยังรู้สึกเกรงใจลูกๆ อยู่

          พัลโทรว์ เป็นคุณแม่ลูกสองนั่นก็คือหนูแอปเปิ้ล ลูกสาววัย 14 ปี กับ โมเสส ลูกชายวัย 12 ปี ที่เกิดกับ คริส มาร์ติน ร็อกเกอร์ชาวอังกฤษ ขณะที่ ฟัลชัค มีลูกชายชื่อ โบรดี้ กับลูกสาวชื่อ อิซาเบลล่า ที่เกิดกับ ซูซานน์ บูคินิค  อดีตภรรยา นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ ดาราสาววัย 46 ปี ตัดสินใจเลือกที่จะแยกกันอยู่คนละบ้านกับ ฟัลชัค 

          "ฉันไม่เคยทำหน้าที่เป็นแม่เลี้ยงมาก่อนเลย ฉันไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง เรายังต้องทำอะไรตามแนวทางของเรา ด้วยการที่มีลูกๆ เข้าสู่ช่วงวัยรุ่น คุณต้องระมัดระวังในการทำอะไรก็ตาม มันค่อนข้างจะตึงเครียดจริงๆ สำหรับสิ่งที่วัยรุ่นคิด" พัลโทรว์ กล่าว

     ฟัลชัค กับ พัลโทรว์ เข้าสู่ประตูวิวาห์เมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมาในแฮมป์ตันส์ หลังจากที่ตกหลุมรักกันตอนที่เข้าฉากซีรี่ส์ Glee เมื่อปี 2014 โดยนับตั้งแต่วันนั้นพวกเขาแต่เปิดเผยความรู้สึกของกันและกันผ่านสื่อออนไลน์ ถึงขนาดที่ฝ่ายชายเรียกหวานใจว่าเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดตลอดกาล

เครดิตภาพ  Instagram, Marie Claire

หวานฉ่ำรักผ่านสื่อ

ครอบครัวแสนสุขแต่ก็ต้องค่อยๆ เป็นไป

พัลโทรว์ ยิ่งโตยิ่งเข้าใจโลก