ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 22:28

ท้องไม่รับ!แฟนคลับสาวหมวยแค้นจัดอัดไม่ยั้ง"หวงจื่อเหิง"หลอกฟันแล้วทิ้ง!

  • ท้องไม่รับ!แฟนคลับสาวหมวยแค้นจัดอัดไม่ยั้ง
  • ท้องไม่รับ!แฟนคลับสาวหมวยแค้นจัดอัดไม่ยั้ง
  • ท้องไม่รับ!แฟนคลับสาวหมวยแค้นจัดอัดไม่ยั้ง
  • ท้องไม่รับ!แฟนคลับสาวหมวยแค้นจัดอัดไม่ยั้ง
  • ท้องไม่รับ!แฟนคลับสาวหมวยแค้นจัดอัดไม่ยั้ง

ทั้งๆ ที่กระแสมาบวกเต็มๆ สำหรับบทบาทในละครดัง "โอเอ็มจี, ยัวร์ ออนเนอร์" (OMG, Your Honour) ทางช่อง ทีวีบี (TVB) อยู่แล้วแท้ๆ แต่ หวง จื่อเหิง (ฮิวโก้ หว่อง) ดาราหนุ่มฮ่องกง กลับตกเป็นข่าวอื้อฉาวเกี่ยวกับเรื่องราวรักๆ ใคร่ๆ อีกระลอก เมื่อถูกกล่าวหาว่าร่วมหลับนอนกับแฟนคลับของตัวเอง แต่ดันปฏิเสธไม่ยอมรับผิดชอบการตั้งครรภ์ของฝ่ายหญิงเสียอย่างนั้น!

นักแสดงวัย 36 ปี เคยถูกเล่าลือระบือไกลว่าสวมบทมือที่ 3 ในชีวิตสมรสของ ฮิโรมิ วาดะ (อวี่ เหม่ย) ดาราสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น-ฮ่องกง วัย 30 ปี กับ หลิน เอิ้นห่าว (เจสัน หลัม) นักธุรกิจ เมื่อ 2 ปีก่อน ซึ่งสุดท้ายทั้งคู่หย่าร้างกันไปแล้วเมื่อปี 2016 หลังแต่งงานกันเมื่อปี 2013 จนกระทั่งต้องพยายามปลีกตัวจากข่าวคาวโลกีย์ และมุ่งมั่นอยู่กับงานการแสดง ก่อนจะได้รับโอกาสดีๆ มากมาย รวมทั้งบททนายความในซีรีส์เรื่องดังกล่าว
แต่อนิจจาหน้าที่การงานของ หวง จื่อเหิง กำลังรุ่งอยู่ดีๆ มิเชลล์ แฟนคลับสาวจีนแผ่นดินใหญ่ วัย 28 ปี ก็ออกมาเปิดโปงว่า ฮิวโก้ มีเพศสัมพันธ์กับเธอสองครั้ง และหายหน้าหายตาไปเลยหลังจากที่เธอท้อง โดยทั้งคู่พบกันในปี 2017 ระหว่างงานพบปะแฟนๆ ที่เมืองกว่างโจว (กวางเจา) เมืองเอกของมณฑลกวางตุ้ง ภายหลังเจอกันครั้งแรก ทั้งสองคนก็ติดต่อกันและกันผ่านทาง เวยป๋อ (Weibo) เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดนิยมของจีน 
มิเชลล์ ส่งข้อความหา ฮิวโก้ หลังจากงานนั้นหนึ่งสัปดาห์โดยบอกว่าเธอซื้อของขวัญมาให้เขา แม้ฝ่ายชายจะนัดพบกันในโรงแรมแห่งหนึ่ง เธอก็ยังบอกหน้าตาเฉยว่าเธอไม่ได้รู้สึกแย่กับเขาเลยเพราะเขาเป็นคนดัง 
"ตอนแรกเราก็แค่ดูทีวีด้วยกัน จากนั้นเขาก็บอกฉันให้ไปอาบน้ำ และตามเข้ามาอาบน้ำด้วยกัน แม้เขาจะไม่ได้พูดตรงๆ ว่าเขาอยากจะมีเซ็กซ์ เราก็ยังลงเอยด้วยการหลับนอนกันจนได้" 
 
เมื่อถูกถามว่าเธอขัดขืนบ้างไหม มิเชลล์ ที่รูปของเธอทั้งเดี่ยวและที่ถ่ายคู่กับ หวง จื่อเหิง ถูกสื่อฮ่องกง
เบลอใบหน้าเอาไว้โดยละม่อม ตอบว่า "ไม่เลย ฉันยังสาวยังแส้ และเขาก็แบบว่าเป็นไอดอลของฉันอ่ะ - ใครคนนั้นที่ฉันชอบมากๆ ด้วยล่ะ"
 
หลังจากได้เสียกันเรียบร้อย แฟนคลับสาวหมวยใจกล้าบอกว่าเขาไม่มาหาเธอเลยถึง 6 เดือน มีเพียงการส่งข้อความถึงกันและกันเป็นครั้งคราว ในตอนแรกเธอก็หัวเสียเหมือนกัน และบ่นให้แฟนๆ คนอื่นๆ รับรู้ในกลุ่มแชท แต่ความทุกข์ใจของเธอกลับได้รับแต่กระแสเชิงลบ เมื่อแฟนๆ หลายคนตราหน้าเธอว่าบ้า พอเธอเล่าเรื่องนี้ให้ หวง จื่อเหิง ได้รับรู้ เขาก็แสดงท่าทีเสียใจหนักมาก และขอโทษขอโพยสำหรับพฤติกรรมของเขา พลางย้ำว่าเธอกับเขายังคงเป็นเพื่อนกันได้
เธอใจอ่อนให้อภัยเขา ก่อนจะได้เจอกันครั้งที่ 2 ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ที่เมืองเซินเจิ้น และจบลงที่เตียงอีกครั้ง หลังจากนั้น ฮิวโก้ ก็หายเข้ากลีบเมฆไปอีก และ มิเชลล์ ก็รู้ตัวในเวลาไม่นานนักว่าเธอท้องลูกของเขาเป็นที่เรียบร้อย!
 
ด้วยความโกรธเคืองที่เขาหลบเลี่ยงไม่ยอมตอบข้อความใดๆ มิเชลล์ จึงตัดสินใจแฉฉาวออกสื่อ "เขามันไอ้ชาติชั่ว! เป้าหมายของฉันตอนนี้ก็คือทำให้เขาตกงาน (คุณท้องกี่เดือนแล้ว?) ฉันท้อง 4 เดือนแล้ว แต่ฉันรู้สึกแย่มากๆ ฉันตัดสินใจแล้วว่าจะไม่เก็บเด็กเอาไว้ (คุณกำลังจะไปทำแท้งงั้นเหรอ?) แน่นอนเลย ฉันอายุเท่าไหร่แล้วล่ะ? นี่คือการท้องครั้งแรกของฉัน และมันเสี่ยง ดังนั้น ฉันอยากจะทำมันให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้"
 
ด้าน หวง จื่อเหิง อ้างว่าเขามีเซ็กซ์แบบป้องกันกับ มิเชลล์ แค่ครั้งเดียว พลางปฏิเสธว่าไม่ได้เปิดศึกใต้สะดือครั้งที่ 2 กับเธอเลย พร้อมย้ำเสียงแข็งว่าไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อเด็ก และเต็มใจอย่างยิ่งที่จะให้ มิเชลล์ มาตรวจ ดีเอ็นเอ พิสูจน์กันให้รู้ดำรู้แดงไปเลยเพื่อรักษาชื่อเสียงเกรียงไกรของเขา
"ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม เราทั้งคู่ต่างเข้าไปถึงส่วนที่ลึกที่สุดในหัวใจของกันและกันไปแล้ว ผมเสียใจที่ผมไม่ใส่ใจความรู้สึกของคุณเท่าที่ควร ผมขอโทษสำหรับพฤติกรรมของผมด้วยที่ปล่อยให้ใครบางคนที่ชื่นชอบผมต้องมาเจ็บปวดรวดร้าว ผมไม่รู้จริงๆ ว่าจะมองหน้าคุณได้ยังไง เพราะผมไม่กล้าพอที่จะทำแบบนั้นเลยจริงๆ" 
 
"ผมไม่รู้ว่าต้องทำยังไงดี หรือต้องพูดยังไงดีเพื่อแก้ไขความผิดของผม ผมหวังว่าเราจะกลายมาเป็นเพื่อนกันได้ ขอโทษ ขอโทษด้วย ผมรู้ว่าผมทำสิ่งที่ผิดไปแล้ว และพูดหลายอย่างที่ทำให้คุณไม่มีความสุข ขอโทษ ขอโทษด้วย ผมไม่ควรมีสัมพันธ์โดยไม่ยั้งคิด เพราะผมแก้ไขอะไรที่เกิดขึ้นไปแล้วไม่ได้ และจะไม่สามารถชดเชยอะไรๆ ได้ทั้งนั้นในเรื่องนี้" คลิปเสียงของ หวง จื่อเหิง ที่มีการเผยแพร่ออกมา ระบุ
 

เครดิตภาพ: Oriental Daily, Instagram/wadahiromi, Apple Daily