ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 13:35

"เจค จิลเลนฮาล"โพสต์อำตัวเองเล่นหนัง Spider-Man ฉลองเปิดไอจี

เจค จิลเลนฮาล นักแสดงหนุ่มยอดฝีมือ ตัดสินใจเปิดอินสตาแกรมของตัวเองแล้ว พร้อมกับประเดิมโพสต์แรกด้วยคลิปวิดีโอสุดกวน ซึ่งเขาพูดถึงบทบาทล่าสุดที่เล่นใน Spider-Man หนังซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายมาร์เวล

     "โอ้ว อะไรกันวะ?" จิลเลนฮาล วัย 37 ปี กล่าวในคลิปวิดีโอขณะที่เขากำลังอ่านหนังสือการ์ตูนพร้อมแคปชั่น "ผมเพิ่งรู้ว่าตัวเองไม่ได้เล่นเป็นสไปเดอร์แมน"

     นี่เป็นการโพสต์อำตัวเองของ จิลเลนฮาล ที่รับบทเป็นวายร้าย มิสเตริโอ ใน Spider-Man: Far From Home ที่จะเข้าฉายในปี 2019 ซึ่งทำให้แฟนๆ และบรรดาคนดังตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งกับพระเอกหนุ่ม Southpaw และการที่เขาเปิดใช้อินสตาแกรมแล้ว  

     "ผมก็เพิ่งรู้เหมือนกันว่าตัวเองไม่ได้เล่นเป็นสไปเดอร์แมน" ไรอัน เรย์โนลด์ส ดาราหนุ่มที่สวมบท เดดพูล ตัวละครดังจากค่ายมาร์เวล แสดงความเห็นแบบติดตลก ขณะที่ มาร์ค รัฟฟาโล่ จาก The Avengers เขียนว่า "เหมือนกัน"

     ด้าน เซนดาย่า สตาร์สาวที่รับบท เอ็มเจ ใน Spider-Man: Homecoming ได้แสดงความเห็นด้วยการโพสต์อิโมจิปรบมือ 3 อัน ส่วน จอช แกด เพื่อนนักแสดงจาก Love & Other Drugs เขียนว่า "ยินดีต้อนรับสู่อินเตอร์เนต!"

     นอกจากนี้ยังมีแฟนๆ มาคอมเมนต์ด้วยเช่นกัน โดยมีรายหนึ่งเขียนว่า "นี่คือการฟอลโล่ว์ที่เร็วที่สุดในชีวิตฉัน" ขณะที่อีกคนเสริมว่า "เจค คุณอยู่ตรงนี้!!!! ไม่อยากเชื่อตาตัวเองเลย"

     ข่าวเรื่องที่ จิลเลนฮาล มาร่วมแสดงใน Spider-Man: Far From Home นั้นมีขึ้นครั้งแรกเมื่อเดือนพฤษภาคม โดย Variety รายงานในตอนนั้นว่า ทอม ฮอลแลนด์ จะกลับมาสวมบท ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ และ เซนดาย่า ก็จะมารับบทเดิมของตัวเองอีกครั้งในหนังภาคต่อของไอ้แมงมุม นอกจากนี้ มาริสา โทเม นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ ก็จะกลับมาเป็นป้าเมย์ ที่ยังสวยแซ่บอีกครั้งเช่นกัน 

     ทั้งนี้บท มิสเตริโอ คือการแสดงหนังซูเปอร์ฮีโร่ครั้งแรกของพระเอกหนุ่มชาวอเมริกัน หลังจากที่เขาเคยได้รับการพิจารณาให้มารับบทสไปเดอร์แมนมาแล้ว เมื่อตอนที่ โทบี้ แม็คไกวร์ บาดเจ็บจากการถ่ายทำหนัง Seabiscuit ช่วงระหว่าง Spider-Man ภาค 1 (2002) และภาค 2 (2004) 

     สำหรับ Spider-Man: Far From Home มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2019

 

เครดิตภาพ : Instagram, Marvel