ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 ธันวาคม 2561 เวลา 23:05

สุดช้ำพ่อฉาวโฉ่ถูกตราหน้าว่าขี้โกง!"ทิฟฟานี่"เปิดอกหมดเปลือกชีวิตรันทด

  • สุดช้ำพ่อฉาวโฉ่ถูกตราหน้าว่าขี้โกง!
  • สุดช้ำพ่อฉาวโฉ่ถูกตราหน้าว่าขี้โกง!
  • สุดช้ำพ่อฉาวโฉ่ถูกตราหน้าว่าขี้โกง!
  • สุดช้ำพ่อฉาวโฉ่ถูกตราหน้าว่าขี้โกง!
  • สุดช้ำพ่อฉาวโฉ่ถูกตราหน้าว่าขี้โกง!

เจอแบบนี้เฉยไม่ได้แล้ว! ภายหลังบิดาของเธอถูกกล่าวหาว่าเบี้ยวหนี้สินไม่ยอมชดใช้มานานเกินกว่า 10 ปี เมื่อวันอังคารที่ 4 ธันวาคม ที่ผ่านมา ล่าสุด ทิฟฟานี่ ยัง (ฮวัง มิยอง) ดาวเด่น เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls' Generation) เกิร์ลส์กรุ๊ปยอดนิยม ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับข้อกล่าวหาดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อย โดยได้เปิดเผยถึงความยากลำบากของตัวเองอันเนื่องมาจากพ่อของเธอที่ไม่ได้ติดต่อกันมานานกว่า 7 ปีแล้ว

บุคคลผู้อ้างตัวว่าถูกโกงเอ่ยอ้างผ่านทางคำร้องเรียนไปยังรัฐบาลเกาหลีใต้ว่าตนตกเป็นเหยื่อการฉ้อโกงของบิดาของนักร้องสาวชื่อดัง ครั้งพบกันที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อปี 2007 โดยได้ให้ยืมเงินไปทั้งสิ้น 35 ล้านวอน (ประมาณ 1.1 ล้านบาท) ซึ่งตนไม่เคยได้เงินก้อนนั้นกลับคืนมาเลย พร้อมระบุด้วยว่าพ่อของ ทิฟฟานี่ หลอกลวงเรื่องการซื้อสนามกอล์ฟมาไว้ในความครอบครองเพื่อขอยืมเงิน แถมยังข่มขู่คุกคามให้ตนอยู่เฉยๆ อย่าได้พยายามเรียกร้องขอเงินคืนใดๆ ทั้งสิ้น
 
 
แถลงการณ์ของไอดอลสาววัย 29 ปี ผ่านทาง แทรนส์แพเรนท์ อาร์ติสต์ (Transparent Artist) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของเธอ เมื่อวันพุธที่ 5 ธันวาคม ที่ผ่านมา ระบุว่า "สวัสดีค่ะ นี่คือ ทิฟฟานี่ ฉันได้อ่านโพสต์ที่เขียนโดยบุคคลที่ได้รับความเจ็บปวดเพราะพ่อของฉันในอดีตแล้ว ฉันจึงปรารถนาที่จะส่งถ้อยแถลงของฉันไปยังสาธารณชน ซึ่งฉันก่อให้เกิดความกังวล เพราะหัวใจของฉันหนักอึ้งด้วยความเสียใจอย่างที่สุด"
 
 
"ตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็ก ฉันต้องพบกับวัยเยาว์ที่ยากลำบากเพราะเรื่องราวต่างๆ ของพ่อของฉัน แม้กระทั่งหลังจากที่ฉันเข้าวงการมาแล้วก็ตาม ฉันก็ยังได้รับการข่มขู่คุกคามจากผู้คนที่เกี่ยวข้องกับพ่อของฉัน เพราะประเด็นสารพัดทางการเงินที่เกิดขึ้นโดยที่ฉันไม่ทราบอะไรด้วยเลย"
 
 
"ไม่เพียงแต่เรื่องนี้เท่านั้น แต่ฉันยังต้องมาถูกกดดันโดยพ่อของฉันเองเพื่อที่จะให้ชดใช้หนี้สินของเขา ฉันรับผิดชอบเรื่องเงินๆ ทองๆ มาหลายครั้งแล้ว เพราะฉันเชื่อว่ามันเป็นสิ่งที่ฉันถูกคาดหวังในฐานะที่มันเป็นเรื่องของครอบครัว ฉันกลัวเสมอว่าฉันอาจจะนำภัยอันตรายมายังสมาชิกครอบครัวที่ฉันรักยิ่ง และผู้คนรอบข้างตัวฉันเอง เพราะเรื่องราวเหล่านี้"
 
 
"ทั้งๆ ที่เป็นอย่างนี้แล้ว พ่อของฉันและกลุ่มคนที่เกี่ยวข้องกับเขาก็ยังคงถูกข่มขู่คุกคามอย่างต่อเนื่อง มันมาถึงจุดที่ฉันรู้สึกว่าฉันไม่อาจจะทนแบกรับปัญหาต่างๆ ของเขาต่อไปได้อีกแล้ว ดังนั้น ฉันจึงยุติความผูกพันกับเขา และเราก็เห็นพ้องต้องกันที่จะแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตของแต่ละคน นับเป็นเวลา 7 ปีแล้วนับตั้งแต่ที่ฉันติดต่อกับเขาเป็นครั้งสุดท้าย"
 
 
"แม้มันจะไม่ใช่การตัดสินใจที่ง่ายดายในการออกมาพูดถึงเรื่องราวภายในครอบครัวของฉันในสถานการณ์ที่โชคร้ายแบบนี้ก็ตาม แต่ฉันก็ต้องเขียนแถลงการณ์นี้ออกมาเพราะฉันรู้สึกเสียใจไปกับบุคคลที่ได้รับความเจ็บปวดโดยพ่อของฉันมานานมากแล้ว ตลอดจนทุกคนที่เคยเจ็บปวดเพราะสถานการณ์ในทำนองนี้มาแล้ว"
 
"ฉันต้องขอโทษอย่างจริงใจอีกครั้งหนึ่งสำหรับเรื่องราวความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในครั้งนี้" ถ้อยแถลงของ ทิฟฟานี่ ทิ้งท้าย 
 
เครดิตภาพ: Xports News, OSEN, SOSHICAFE, Instagram/tiffanyyoungofficial