ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 ธันวาคม 2561 เวลา 14:33

"ไรอัน เรย์โนลด์ส"ยังไม่คิดมีลูกเพิ่ม-บอกแค่ 2 คนก็เหนื่อยแล้ว

ไรอัน เรย์โนลด์ส พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี ไปออกรายการ The Ellen DeGeneres Show เมื่อวันอังคารที่ 4 ธันวาคม ที่ผ่านมา และเผยว่าการเป็นพ่อคนทำให้เขากลายเป็นคนที่ดีขึ้น แต่ก็ยืนยันว่าเขากับ เบลค ไลฟลี่ ภรรยาสาวคนสวย ไม่มีแผนที่จะมีทายาทคนที่ 3 ในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

     เรย์โนลด์ส วัย 42 ปี เอ่ยถึงเรื่องนี้หลังจากที่ผู้ชมในห้องส่งเข้าใจผิดเกี่ยวกับมุขตลกของเขาที่พูดถึง เจมส์ (3) และ อิเนซ (2) ลูกสาวทั้ง 2 คนของตัวเอง

     "มันเกิดขึ้นจากเซ็กซ์" สตาร์หนุ่ม Deadpool กล่าวล้อเล่น "ผมแค่บอกให้ทราบ" ก่อนที่ เอลเลน ดีเจนเนอเรส พิธีกรสาวหล่อ จะถามว่า "งั้นคุณก็มีเซ็กซ์แค่ 2 ครั้งเท่านั้นน่ะสิ?" ซึ่งดาราหนุ่มแคนาดาตอบว่า "ใช่ แค่ 2 ครั้ง มันเป็นงานรับจ้าง หวังว่าจะมีครั้งที่ 3 เร็วๆ นี้" นั่นทำให้คนดูเริ่มส่งเสียงเชียร์ ก่อนที่ เรย์โนลด์ส จะส่ายหัวและบอกว่า "ไม่ใช่"

     ระหว่างพูดคุยกันนั้น เรย์โนลด์ส ยอมรับว่าการทำหน้าที่พ่อนั้นเป็นเรื่องที่เหนื่อยมาก "มันยาก มันเป็นความท้าทายเสมอกับการมีลูก 2 คน" เขาเล่า "ผมคิดว่าตอนนี้แค่หลับตาแป๊บนึงมันเหมือนกับได้พักเลย" แต่อดีตดารา Two Guys and a Girl ก็มีความสุขอย่างยิ่งกับบทบาทนี้ "มันคือความฝัน พวกเขาเหมือนกับคู่หูของผมเลย"

     Once Upon a Deadpool ภาพยนตร์ของเขา ซึ่งคือ Deadpool 2 ในเรตพีจี 13 นั่นเอง จะเข้าฉายในโรงวันที่ 12 ธันวาคมนี้ และอยู่ตลอดโปรแกรมช่วงเทศกาลคริสต์มาส 

     "เนื่องจากพวกผู้ปกครองและผู้ใหญ่ รวมถึงตัวผมเอง อยากได้เนื้อหาที่พวกเขาสามารถดูกับพวกลูกๆ ได้และยังทำให้คุณสนุกด้วย" เรย์โนลด์ส เผย "และนั่นก็คือ Deadpool เวอร์ชั่นนี้"

     เจมส์ และ อิเนซ ยังเด็กเกินไปสำหรับเรื่องนี้ ดังนั้น เรย์โนลด์ส จึงหวังว่าจะมีหนังฮิตของค่ายดิสนีย์ออกมาใหม่ "ผมดู Frozen กับลูกสาวตั้งไม่รู้กี่รอบแล้ว" เขาเล่า "ผู้คนไม่รู้เรื่องนี้ หลายคนไม่รู้เรื่องนี้ แต่ถ้าคุณดู Frozen แบบย้อนหลัง มันคือการรีเมค The Exorcist แบบชอตต่อชอตเลย ซึ่งนั่นทำให้ผู้ปกครองหลายคนโมโหมาก"

     สำหรับ Once Upon a Deadpool จะมอบส่วนแบ่งรายได้ 1 เหรียญสหรัฐฯ จากการขายตั๋วแต่ละใบให้กับมูลนิธิ F–K Cancer

 

เครดิตภาพ : Getty Images, Warner Bros.