ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 ธันวาคม 2561 เวลา 13:22

อย่างฮา! "เดอะ ร็อค" ยัน "จอห์น คราซินสกี้" ส่งภาพโป๊ตัวเองมาให้ดูหลังเข้ายิม

ดเวย์น "เดอะ ร็อค" จอห์นสัน ซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ดกล้ามโต ออกมายืนยันว่า จอห์น คราซินสกี้ เพื่อนนักแสดงหนุ่ม ได้ส่งภาพสุดวาบหวิวของตัวเองมาให้เขา ขณะไปออกกำลังกายที่ The Iron Paradise โรงยิมของดาราหนุ่ม Fast and the Furious

     "ผมบอกกับ จอห์น คราซินสกี้ ว่าตอนที่คุณไปใช้ยิมของผม ช่วยส่งภาพของคุณฟิตสุดขีดมาให้ผมด้วย ทันใดนั้นผมก็รู้เลยว่าเขากับผมเข้าใจความหมายของ -ฟิตสุดขีด- แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง" จอห์นสัน วัย 46 ปี ทวีตข้อความเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน "โชคร้ายที่ผมไม่สามารถเลี่ยงภาพเปลือยของ คราซินสกี้ ได้"
 
     ก่อนหน้านี้ คราซินสกี้ วัย 39 ปี ได้ออกมาเผยว่า เขาได้รับข้อความส่วนตัวจากอดีตยอดนักมวยปล้ำคนดัง หลังจากที่ จอห์นสัน เพิ่งถ่ายทำภาพยนตร์ Jungle Cruise ร่วมกับ เอมิลี่ บลันท์ ภรรยาสาวของอดีตสตาร์ The Office

     "เอมิลี่ เพิ่งถ่ายหนังกับเขาและผมก็พูดว่า -ผมขอไปออกกำลังกายที่ยิมคุณได้มั้ย?- และเขาก็ตอบว่า -ได้เลย ไม่มีปัญหา!-" คราซินสกี้ เล่าขณะออกรายการ The Ellen DeGeneres Show "แล้วจากนั้นผมก็ได้พบกับโปรดิวเซอร์ตอนที่ไปทานอาหารค่ำด้วยกันในคืนถัดมา และเขาก็พูดว่า -คุณรู้มั้ยว่าไม่เคยมีมนุษย์คนไหนเคยไปที่ยิมนั้นมาก่อน? ถ้าคุณไปแล้วช่วยมาเล่าให้ผมฟังหน่อยได้มั้ยว่ามันเป็นยังไง?-"
 
     ผู้กำกับหนุ่ม A Quiet Place เล่าว่าเขาเดินเข้าไปในยิมและได้เห็น "อุปกรณ์ 40 ชิ้นที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อนในชีวิต" แต่เมื่อเวลาผ่านไปเขาก็รู้สึก "สบายใจมากขึ้นเรื่อยๆ" จนเกือบจะสบายเกินไปด้วยซ้ำ
 
     "ผมส่งภาพไปให้เขาตอนที่ผมออกจากยิมและผมก็แบบว่า -เฮ้ ขอบคุณนะสำหรับการออกกำลังกายที่เจ๋งมาก รู้สึกสบายจริงๆ เหมือนอยู่บ้านเลย และไม่รู้สึกว่าตัวเองจำเป็นต้องสวมใส่อะไรทั้งนั้น-" คราซินสกี้ กล่าวพร้อมกับหัวเราะลั่น "และเขาก็ชอบมาก เขาชอบเวลาที่คุณเสียเหงื่อไปกับอุปกรณ์ทั้งหมดของเขา และมันก็อาจไม่เหมาะนักที่ผมจะบอกกับเขาว่าผมไม่เคยเช็ดล้างอุปกรณ์นั้นเลย ไม่เลย ไม่ ไม่ มันเป็นหน้าที่ของเขา"

     หลังจาก เดอะ ร็อค ยืนยันเรื่องราวของ คราซินสกี้ เมื่อวันพฤหัสบดี เอลเลน ดีเจนเนอเรส พิธีกรสาวคนดัง ก็ได้ทวีตข้อความหยอกล้อเขา "คุณไม่เคยชวนฉันไปยิมของคุณเลยนะ ทั้งที่ฉันส่งภาพนู้ดไปให้อยู่ตลอด" ซึ่ง จอห์นสัน ได้ตอบกลับว่า "นี่ล่ะคือเหตุผลที่เธอสุดยอดตลอดกาล" 

 

เครดิตภาพ Getty Images, twitter