ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 ธันวาคม 2561 เวลา 13:44

"โจ โจนาส"จ่อควง"โซฟี เทอร์เนอร์"ลั่นระฆังรักแดนน้ำหอมปี 2019

แฟนๆ ที่รอลุ้นงานแต่งระหว่าง โจ โจนาส กับ โซฟี เทอร์เนอร์ เตรียมนับถอยหลังกันได้เลย เมื่อล่าสุดมีการเปิดเผยว่าคู่รักคนดังจะลั่นระฆังวิวาห์ที่ประเทศฝรั่งเศส ในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า จากการยืนยันของแหล่งข่าว

     ข่าวลือเรื่องสถานที่และช่วงเวลาในการแต่งงานของ โจนาส กับ เทอร์เนอร์ ถูกแพร่ออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน หลังจาก ไมค์ บายเออร์ ที่ปรึกษาชีวิตคนดัง โพสต์คลิปในอินสตาแกรม สตอรี่ เป็นกล่องสีขาวสลักตัวอักษรสีทองซึ่งในนั้นมีการ์ดเชิญร่วมงานแต่งของทั้งคู่ โดยข้อความบนกล่องนั้นเขียนว่า "โซฟี และ โจ 2019 ฝรั่งเศส" 

     นักร้องนำ ดีเอ็นซีอี วัย 29 ปี กับนักแสดงสาว Game of Thrones วัย 22 ปี หมั้นหมายกันเมื่อเดือนตุลาคม 2017 และพวกเขาก็จัดงานเลี้ยงฉลองในสไตล์ยุโรปด้วยเช่นกัน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017

     แหล่งข่าวเผยว่าคู่รักสุดหวาน "มีความสุขแบบสุดๆ" ขณะที่ฉลองกับบรรดาแขกเหรื่อในงานเลี้ยงส่วนตัว ซึ่งจัดขึ้นใน Mamo ภัตตาคารอาหารอิตาลีและฝรั่งเศส ในนครนิวยอร์ก "โซฟี กับ โจ เคยมาที่ Mamo มาก่อนและชื่นชอบ ซัลวาตอเร่ มาร์เชลโล่ เชฟคนใหม่ของที่นั่น พวกเขาเป็นแฟนตัวยงสำหรับสไตล์อิตาเลียนของเขา" แหล่งข่าวเผย

     สำหรับวันแต่งงานของคู่รักดารานั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมา โดย เควิน โจนาส พี่ชายคนโตกล่าวมื่อเดือนพฤษภาคมว่า "ผมไม่รู้แม้กระทั่งว่าพวกเขาจะแต่งกันเมื่อไหร่ ซึ่งเราคงต้องวางแผนกันในเรื่องนั้น มันจะเป็นมากกว่าแค่งานเลี้ยงสำหรับ โจ มันจะไม่บ้าหลุดโลกหรืออะไรแบบนั้น แต่ผมคิดว่าเราจะทำอะไรที่มันสนุกๆ และเจ๋งๆ กัน"

     ขณะที่ไม่มีใครรู้รายละเอียดที่แน่ชัดสำหรับพิธีวิวาห์ของทั้งคู่ แต่อย่างน้อยเรื่องปาร์ตี้งานแต่งของพวกเขาก็มีการวางแผนกันเอาไว้ตั้งแต่ช่วงต้นปีนี้แล้ว โดย เมซี่ วิลเลียมส์ เพื่อนนักแสดงสาวของ เทอร์เนอร์ จาก Game of Thrones เผยเมื่อเดือนมกราคมว่า เธอถูกชวนให้มารับหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาวในงานนี้

     สำหรับ โจ กับ เทอร์เนอร์ จะได้ศึกษางานก่อน เมื่อพวกเขาเตรียมที่จะร่วมพิธีแต่งงานของ นิค โจนาส น้องชายคนเล็ก กับ ปรียันก้า โชปรา นักแสดงสาว ที่ประเทศอินเดีย ในเดือนธันวาคมนี้

 

เครดิตภาพ : Getty Images, GC Images, DAILY MAIL