ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 ธันวาคม 2561 เวลา 06:20

"ดิ คาปริโอ"ยอมใจอ่อนให้"มอร์โรเน่" พร้อมทิ้งชีวิตโสดลั่นระฆังวิวาห์ !

คนนี้คงใช่แล้วล่ะ !? ลีโอนาร์โด้ ดิ คาปริโอ พระเอกหนุ่มมากเสน่ห์ คงพร้อมแล้วที่จะมีครอบครัว และอิสตรีที่จะได้ครองหัวใจของเขาก็คือ คามิล่า มอร์โรเน่ แฟนสาวรุ่นน้อง เพราะตอนนี้ทั้งสองคนจริงจังกับความรักครั้งนี้มากๆ และพร้อมที่จะลงหลักปักฐานกันแล้ว

    ความหวานของทั้งสองคนเริ่มขึ้น ตอนที่ ดิ คาปริโอ กับ มอร์เรโน่ เริ่มจุดกระแสข่าวการปลูกต้นรักกันเมื่อช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา หลังจากที่มีคนเห็นพวกเขาไปช็อปปิ้งด้วยกันที่นครลอส แองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

    หลังจากนั้นเป็นต้นมาทั้งคู่ก็มักจะไปไหนมาไหนด้วยกันหลายครั้ง อย่างเช่นตอนที่พวกเขาไปร่วมงานเทศกาลดนตรีโคเชลลา เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยตอนนั้น มอร์เรโน่ ถึงขนาดป้อนอาหารให้อีกฝ่ายเลย ล่าสุดทั้งสองคนก็ไปโชว์หวานตอนดูฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดเที่ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เปิดบ้านเจอกับ ลิเวอร์พูล เมื่อวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาด้วย

ดิ คาปริโอ พร้อมสละโสดแล้ว

    ตอนนี้ความรักทุกอย่างลงตัวแล้ว ดิ คาปริโอ ก็พร้อมแล้วที่จะทิ้งความเป็นโสด เพราะเขามองแล้วว่า มอร์โรเน่ เป็นผู้หญิงที่เหมาะสมทุกอย่าง และคู่ควรต่อการเป็นแม่ของลูกเขา และนั่นทำให้ทั้งสองคนพร้อมที่จะจูงมือเขาสู่ประตูวิวาห์แล้ว

มาดช้างเท้าหน้าตัวจริง

    "เขากับ คามิล่า มอร์โรเน่ จริงจังกันมากๆ" แหล่งข่าวใกล้ชิดของทั้งสองฝ่าย เผยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขาผ่าน อัส วีคลี่ นิตยสารดัง "ทุกๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าการแต่งงานของพวกเขาน่าจะมีขึ้นในเร็วๆ นี้"

รักยังคงกระชับแน่น

    แม้ว่าฝ่ายหญิงจะอายุน้อยกว่าถึง 22 ปี แต่ไม่ใช่ปัญหาและตอนนี้ พวกเขาเดทกกันมาได้ปีกว่าๆ แล้ว ทำให้ถึงเวลาที่ต้องคุยกันเรื่องอนาคตกันซะที "พวกเขาคุยกันเรื่องการหมั้นแล้ว" แหล่งข่าวอีกหลายเผย และ ลีโอ ก็พร้อมมีลูกทันที"

สวยสง่าวัยเอ๊าะสเปก เฮียดีแท้

 

เครดิตภาพ : Getty , Coleman-Rayner, BACKGRID