ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 พฤศจิกายน 2561 เวลา 05:12

"คลูนี่ย์-อามาล"ตัวเต็งรับเกียรติสำคัญพ่อแม่ทูนหัวทายาทดยุค-ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์

ต้องบอกว่านี่คือเกียรติสูงสุดในชีวิตจริงๆ ! ตอนนี้ จอร์จ คลูนี่ย์ และ อามาล ศรีภรรยาสมองเพชร คงเนื้อเต้นสุดๆ เพราะมีรายงานว่าพวกเขาจะได้รับเกียรตสำคัญเป็นพ่อกับแม่ทูนหัวของพระโอรสหรือพระธิดาพระองค์แรกของ ดยุค กับดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์

          หลังจากที่สำนักพระราชวังเคนซิงตันแถลงการณ์ยืนยันว่า ดัชเชสเมแกนพระชายาในเจ้าชายแฮร์รีแห่งอังกฤษทรงพระครรภ์แล้ว มีกำหนดประสูติกาลในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้า นอกจากนี้ยังมีเรื่องน่ายินดีสำหรับครอบครับคลูนี่ย์ เมื่อ อามาล ซึ่งเป็นนักกฎหมายด้านสิทธิมนุษยชน ซึ่งเป็นพระสหายคนสนิทของ อดีตดาราดังวัย 37 ปี กับสามีของเธอ จะได้รับเกียรติให้ทำหน้าที่สำคัญร่วมกับราชวงศ์ด้วย

          เบน เบรสลิน ญาติของ พระเอกมาดละมุนแห่งวงการฮอลลีวู้ด เปิดเผยข่าวดังกล่าวกับ เดลี่ เมล ว่า คลูนี่ย์ กับ อามาล เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ ในการทำหน้าที่เป็นพ่อแม่ทูนหัวของทายาทพระองค์แรกสำหรับเจ้าชายแฮร์รี่ กับพระชายาของพระองค์ 

          "ทั้งหมดที่ผมทราบก็คือ เขาทำหน้าที่พ่อทูนหัวที่แสนวิเศษมากๆ เขาทำสามารถทำสิ่งนี้ได้ดีเยี่ยม เขาเป็นคนดีจริงๆ อามาลเป็นคนสวย และน่าเหลือเชื่อมากๆ นี่เป็นเรื่องที่ดีเยี่ยมสำหรับตระกูลของเรา เรารักเธอนับตั้งแต่ที่เราได้พบกับเธอ เขาเชื่อว่าการเลือกเธอเป็นเรื่องที่ดีเยี่ยมที่สุด" เบรสลิน กล่าว

ครอบครับคลูนี่ย์ เตรียมได้รับเกียรติสำคัญ

          ด้านแหล่งข่าววงในกล่าวเสริมเรื่องการทำหน้าที่พ่อทูนหัวของตระกูลคลูนี่ย์ว่า "อามาล กับดัสเชสเมแกน สนิทสนมกันมาหลายปีแล้ว และเจ้าชายแฮร์รี่กับ จอร์จ ก็เป็นคู่หูกันมาตลอด ทั้งสองพระองค์กับพวกเขาสนิทกันยิ่งกว่าที่มีข่าวเล็ดลอดออกมาซะอีก" 

          นอกจากนี้แหล่งข่าววงในยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า คลูนี่ย์ ซึ่งมีทายาทฝาแฝดชื่อ เอลล่า กับ อเล็กซานเดอร์ ได้บอกกล่าวกับเพื่อนสนิทว่าเขาเป็นตัวเต็งที่จะได้รับเกียรติให้ทำหน้าที่เป็นพ่อแม่ทูนหัวสำหรับทายาทคนแรกของเจ้าชายแฮร์รี่กับพระชายา

ทั้งสองพระองค์ช่างมีความสุข

ชายมาดละมุนดีแท้

 

เครดิตภาพ : Getty, PA