ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 05:19

"คิมเย่"พร้อมประสานรักจัดภาพเด็ดเล็งถ่ายรูปสยิวทำการ์ดคริสต์มาส !

เดือนแห่งความสุขทั้งทีต้องจัดเต็ม ! คิม คาร์ดาเชี่ยน นักแสดงเรียลลิตี้สะโพกดินระเบิด กับ คานเย่ เวสต์ แร็พเปอร์ปากมัน เตรียมแผนเด็ดถ่ายภาพแนวเซ็กซี่ยั่วอารมณ์เพื่อใช้เป็นการ์ดอวยพรในวันคริสต์มาส และยังเป็นการยืนยันว่าชีวิตแต่งงานของพวกเขายังคงเหนียวแน่นหนาปึ้ก

          ต้องยอมรับว่าความรักของ "สาวคิม" กับ เวสต์ ค่อนข้างจะมีปัญหาโดยทั้งสองคนไม่ค่อยจะโผล่ออกงานพร้อมกันมากนัก จนทำให้มีกระแสข่าวว่าตอนนี้ขาเตียงของพวกเขาเริ่มสั่นคลอนเต็มทีแล้ว และมีความเป็นไปได้ว่าจะแยกทางกันในเร็ววันนี้

          เพื่อให้โลกสงบงานนี้ ดาราสาวเจ้าแม่เรียลลิตี้ กับ เวสต์ เตรียมสร้างความฮือฮาเพื่อให้ทุกๆ คนรู้ว่าความรักของพวกเขาคงหอมหวานมันสะเด่าเร้าใจไม่เปลี่ยนแปลง "พวกเขาหลงใหลการใช้ชีวิตคู่ที่แสนเร่าร้อนซึ่งนี่เป็นอะไรที่พวกเขาอยากทำให้เต็มที่ที่สุด รวมทั้งภาพเหล่านี้จะเป็นวิธีที่ดีเพื่อแสดงให้โลกได้เห็นว่าพวกเขาไม่ได้กำลังจะหย่ากัน" แหล่งข่าววงใน กล่าว 

กระชับรักด้วยภาพเด็ด

          ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" รายงานว่า คาร์ดาเชี่ยน วัย 38 ปี ต้องเข้ารับการบำบัดเกี่ยวกับชีวิตแต่งงานของพวกเขา หลังจาก เวสน์ มีพฤติกรรมสุดประหลาด และยังโดนชาวบ้านวิจารณ์เรื่องแนวคิดทางการเมืองของเขาด้วย

          เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แร็พเปอร์วัย 41 ปี โดนวิจารณ์เรื่องการควบคุมตัวเอง โดยเขาอ้างว่าตัวเองเป็นศิลปินที่มีการบันทึกเสียงที่ดีที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ และยังเป็นคนที่ไม่ไอคิวสูงอีกต่างหาก ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะเขายังจวก นิค แคนน่อน กับ เดร็ค ให้หยุดพูดเสียๆ หายๆ เกี่ยวกับภรรยาของเขาด้วย

นี่แค่เบาๆ 

เวสต์ ช่วงนี้เพี้ยนๆ นะ

คิม หุ่นสะบึมเสมอ

 

เครดิตภาพ : X17online.com, Instagram, Getty