ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:21

แอบกินเด็ก?"คอร์ทนีย์"ร่วมปาร์ตี้วันเกิดดาราหนุ่มรุ่นลูก

คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน ม่ายสาวพราวเสน่ห์ ตกเป็นข่าวว่าแอบคั่วเด็กรุ่นลูก หลังมีคนจับภาพได้ว่าเธอไปร่วมปาร์ตี้ฉลองวันเกิดครบรอบ 21 ปีของ ลูก้า แซบแบท นักแสดงหนุ่ม ที่ Peppermint Club ในเวสต์ฮอลลีวู้ด เมื่อวันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

     สตาร์สาว Keeping Up With the Kardashians วัย 39 ปี สวมชุดสีเบอร์กันดีมาร่วมงาน ซึ่งมีแขกเหรื่อเป็นคนดังมากมายรวมถึง จอร์ดีน วู้ดส์ และ เมดิสัน เบียร์ โดยเธอยิ้มแย้มแจ่มใสและดูมีความสุขอย่างยิ่งกับปาร์ตี้ในค่ำคืนนั้น

     ก่อนหน้านี้ คาร์ดาเชียน กับ แซบแบท เคยมีข่าวแอบกิ๊กกันเมื่อเดือนกันยายน หลังจากที่เธอแยกทางกับ ยูเนส เบนด์จิม่า แฟนหนุ่มที่คบหากันมาร่วม 2 ปี โดยทั้งคู่กลายเป็นประเด็นหลังจากไปดินเนอร์กันที่ The Nice Guy แต่วงในยืนยันว่าฝ่ายหญิงกับดาราหนุ่ม Grown-ish เป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น

     "คอร์ทนีย์ รู้จักกับ ลูก้า มานานแล้ว เขาเป็นเพื่อนกับทั้งครอบครัวและไปเที่ยวกับพวกสาวๆ มาตลอด มันไม่มีเรื่องราวโรแมนติกอะไรทั้งนั้น" แหล่งข่าวเผย ขณะที่วงในอีกรายเสริมว่า คาร์ดาเชียน กับ แซบแบท "ตัวติดกันตลอด" และพวกลูกๆ ของเธอ ทั้ง เมสัน (8), เพเนโลเป้ (6) และ เรน (3) ต่างก็รู้จักเขาเป็นอย่างดี 

     เมื่อเดือนตุลาคม แซบแบท ได้ออกมากล่าวถึงข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ของเขาว่า "ทุกอย่างเปิดเผยหมด มันไม่สำคัญ มันไม่ใช่เรื่องที่จะเก็บเป็นความลับอีกแล้วในปี 2018" นอกจากนี้นายแบบหนุ่มยังเลี่ยงที่จะตอบเมื่อถูกถามว่าพวกเขาเดทกันจริงหรือเปล่าด้วย "ผมไม่รู้ มันคือชีวิตผม ผู้คนชอบอ่านเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว" เขากล่าว

     ขณะที่ คาร์ดาเชียน ยังคงมีความสัมพันธ์อันดีกับ สกอตต์ ดิซิค อดีตสามี วัย 35 ปี โดยแหล่งข่าวเผยว่าทั้งคู่ช่วยกันทำหน้าที่พ่อแม่เป็นอย่างดี และได้ใช้ช่วงเวลาในวันขอบคุณพระเจ้าร่วมกันพร้อมกับพวกลูกๆ

 

เครดิตภาพ : Instagram, GC Images; MEGA, Backgrid