ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 พฤศจิกายน 2561 เวลา 06:10

ขอลาแล้วแดนศิวิไลซ์ไชโย "บีเบอร์"ควงเมียซื้อบ้านอยู่แคนาดา

ได้เวลาที่ต้องสร้างครอบครัวถาวรแล้ว ! จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์จอมเกรียนพร้อมที่จะพา เฮลี่ย์ บัลด์วิน นางแบบสุดที่รัก กลับไปตั้งรกรากที่ประเทศแคนาดา หลังทั้งสองคนปรึกษากันอย่างถ้วนถี่แล้วว่าจะขอไปอยู่กันอย่างสงบๆ ที่ถิ่นกำเนิดของ "เจบี"

    บีเบอร์ เพิ่งจะประกาศอย่างชัดเจนผ่าน อินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิตว่าเขาเป็นชายที่แต่งงานแล้ว หลังควง บัลด์วิน ฉลองวันขอบคุณพระเจ้าร่วมกับครอบครัวทั้งสองฝ่าย และตอนนี้ถึงเวลาที่ทั้งสองคนคิดการณ์ใหญ่เรื่องการย้ายถิ่นฐานจากสหรัฐอเมริกา ไปอยู่คฤหาสน์หรูหลังใหม่ในรัฐออนแทริโอ ประเทศแคนาดา

บีเบอร์ช่างสดใสเมื่อได้เมียดี

    "ตอนนี้ เฮลี่ย์ กับ จัสติน ใช้ชีวิตอยู่ในวอเตอร์ลู, ออนแทริโอ แบบเต็มเวลา ที่นั่นเป็นบ้านของพวกเขา" แหล่งข่าวเปิดเผย "จัสติน มีบ้านหลังใหญ่มากที่นั่น ซึ่งมีเนื้อที่ 9,000 ตารางฟุต ประมาณ 1,000 เอเคอร์ ติดทะเลสาบ เขารักการใช้ชีวิตอยู่ที่นั่น และ เฮลี่ย์ ก็เช่นเดียวกัน"

สิงร่างซะดีไหม

    จากรายงานระบุว่า บีเบอร์ ซื้อบ้านหรูหลังนี้ในราคา 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 175 ล้านบาท) เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยที่นั่นมีห้องเก็บไวน์ และคอกม้า ขณะที่นักร้องหนุ่มสุดเท่ได้เซ็นสัญญาเช่าบ้านหรูในลอสแองเจลิส ในราคา 100,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ (ราว  3.5 ล้านบาท) ต่อเดือน แต่ก็พร้อมที่จะหวนกลับบ้านเกิดเพื่อใช้ชีวิตอย่างสงบสุข

จูบนี้มิรู้ลืม

    แหล่งข่าวอีกรายกล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "พวกเขาตกหลุมรักกันมากๆ พวกเขาทำทุกอย่างได้ดีมากๆ อย่างไรก็ตามเธอยังไม่ได้ตั้งท้องในตอนนี้ แต่กระนั้นเรื่องนี้ก็มีโอกาสเกิดขึ้นได้ในอนาคต พวกเขาอยากที่จะเลี้ยงดูครอบครัวของพวกเขาที่นั่น (แคนาดา)"

เราสองครองคู่ชู้ชื่น

 

เครดิตภาพ BACKGRID, REX,Shutterstock