ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 พฤศจิกายน 2561 เวลา 23:16

"เฉินหลง"ว่าไง?!ลูกสาวเป็นข่าวใหญ่ควงแขนแฟนสาวจดทะเบียนสมรส!!

ลูกสาวนอกสมรสของ เฉินหลง (แจ็คกี้ ชาน) ดาวค้างฟ้าฮ่องกง กลายเป็นข่าวพาดหัวอีกระลอก! อู๋ จั๋วหลิน (เอ็ตต้า อู๋) ที่หอบผ้าผ่อนออกจากบ้านไปใช้ชีวิตร่อนเร่ไกลถึงนครโตรอนโต ประเทศแคนาดา ยาวนานกว่าครึ่งปีกับ แอนดี้ ออทัมน์ แฟนสาวดาวเด่นโซเชียลมีเดีย มาบัดนี้ทั้งคู่ยกระดับความสัมพันธ์ด้วยการจดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยาอย่างถูกต้องตามกฎหมายแคนาดาเรียบร้อยแล้ว

     แต่อนิจจาธุรกิจการถ่ายรูปของทั้งสองคนกลับไม่เป็นไปตามที่วางแผนกันเอาไว้ จนกระทั่งมีปัญหาทางการเงินถึงขั้นไม่มีเงินจ่ายค่าเช่า 2 เดือนแล้ว ในที่สุดทั้งคู่ก็เลยตัดสินใจเหินฟ้ากลับฮ่องกงเพื่อไปขอความช่วยเหลือจากแม่ของ อู๋ จั๋วหลิน ต่อไป ตามรายงานข่าวจาก โอเรียนทัล เดลี่ นิวส์ (Oriental Daily News) สื่อดังฮ่องกง เมื่อวันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

     อู๋ จั๋วหลิน วัย 19 ปี ที่เกิดจากความสัมพันธ์ครั้งเก่าของ เฉินหลง กับ อู๋ ฉีลี่ (เอเลน อู๋) อดีตมิสเอเชีย 1990 ประกาศการแต่งงานของตัวเองผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) พลางบรรยายว่าการจดทะเบียนสมรสกับอดีตครูสอนพิเศษวัย 31 ปี ถือเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ และเธอปฏิเสธที่จะใส่ชื่อ เฉินหลง ลงไปในช่องชื่อบิดาของใบทะเบียนสมรสด้วย 

     ขณะที่ อู๋ ฉีลี่ วัย 45 ปี ยอมรับกับผู้สื่อข่าวว่า เอ็ตต้า กลับมาฮ่องกงแล้วจริงๆ แต่เธอไม่ได้ถามลูกสาวเรื่องการจดทะเบียนสมรสเลย เมื่อถูกถามว่า เอ็ตต้า จะมาอยู่บ้านด้วยกันหรือเปล่า เธอตอบว่า "พวกเขาพูดว่าพวกเขาอยากจะหาที่อยู่เอง พวกเขาเป็นผู้ใหญ่แล้วและฉันต้องเคารพในเรื่องนั้น"

     เนื่องจาก เอเลน ยุ่งอยู่กับหน้าที่การงาน อีกทั้ง เอ็ตต้า กลับมาอย่างกะทันหัน เธอจึงไปขอความช่วยเหลือจากผู้จัดการชาวจีนแผ่นดินใหญ่ให้ช่วยไปรับลูกสาวกับลูกสะใภ้ที่สนามบินแทน ผู้จัดการคนดังกล่าวแย้มว่าตอนที่ เอ็ตต้า ยังอยู่ที่โตรอนโต เธอพิจารณาความเป็นไปได้ที่จะมาลงหลักปักฐานในประเทศไทย และไม่ปฏิเสธการกลับไปเข้าวงการบันเทิงอีกด้วย

     พร้อมกันนั้น ผู้จัดการคนเดิมยังกล่าวด้วยว่า เอ็ตต้า รู้สึกว่าชีวิตส่วนตัวของเธอเปิดเผยออกสื่อมากเกินไปแล้ว และจะระมัดระวังมากกว่านี้ในอนาคต เมื่อถูกถามถึงคำถามสำคัญว่า เฉินหลง ติดต่อมาหาลูกสาวบ้างหรือยังนั้น ผู้จัดการเจ้าเก่าตอบสั้นๆ แต่ได้ใจความว่า "ไม่เลย!"

 

เครดิตภาพ : On.cc,  Instagram/uchux2/ettazen