ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:02

ไม่จริง!ตัวแทนโต้ "คิต แฮริงตัน" เปล่านอกใจเมียไปซั่มสาวหมีขาว

ตัวแทนของ คิต แฮริงตัน นักแสดงหนุ่มอังกฤษ ออกมาปฏิเสธอย่างแข็งขันว่า คำกล่าวอ้างของ โอลก้า วลาโซว่า นางแบบสาวรัสเซีย ที่บอกว่าเธอมีสัมพันธ์สวาทกับพระเอกหนุ่มในช่วงที่เขาคบหาดูใจกับ โรส เลสลี่ แฟนสาวที่ปัจจุบันเลื่อนขั้นมาเป็นภรรยาเต็มตัวแล้วนั้น ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

     ก่อนหน้านี้ วลาโซว่า เผยว่าเธอได้เจอกับ แฮริงตัน ที่ลักเซมเบิร์ก และได้ปล่อยภาพนู้ดสุดสยิวที่อ้างว่าตัวเองเป็นคนถ่ายรูปเขาในช่วง 1 เดือนที่ทั้งคู่แอบมีอะไรกัน 
 
    "คำกล่าวอ้างในเรื่องนี้ไม่เป็นความจริงเลย" ตัวแทนของสตาร์หนุ่ม Game of Thrones วัย 31 ปี แถลง "เขาไม่เคยไปที่ลักเซมเบิร์กหรือเคยเจอกับ โอลก้า วลาโซว่า แต่อย่างใด"

 
    วลาโซว่า โพสต์รูปชายหนุ่มที่เธออ้างว่าเป็น แฮริงตัน นอนหลับอยู่บนเตียงโดยมีแล็ปท็อปอยู่ใกล้ๆ และลงรายละเอียดว่าพวกเขามีความสัมพันธ์กันผ่านทางทวิตเตอร์ โดยสาวรัสเซียระบุว่าพวกเขาหลับนอนด้วยกันในช่วงที่ฝ่ายชายหมั้นหมายกับ เลสลี่ วัย 31 ปี และหลังจากทั้งคู่แต่งงานกันแล้วเมื่อช่วงกลางปีนี้ 
 
    แฮร์ริงตัน กับ เลสลี่ ที่พบรักกันในกองถ่าย Game of Thrones เมื่อปี 2012 เข้าสู่ประตูวิวาห์ ที่สกอตแลนด์ เมื่อเดือนมิถุนายน ซึ่งมีบรรดาเพื่อนนักแสดงจากซีรีส์สุดฮิต ทั้ง ปีเตอร์ ดิงค์เลจ, เมซี่ วิลเลียมส์, โซฟี เทอร์เนอร์ และ เอมิเลีย คล้าร์ก ต่างมาร่วมเป็นสักขีพยาน หลังจากทั้งคู่เดทกัน 5 ปีก่อนประกาศหมั้นกันเมื่อเดือนกันยายน 2017

 
    ดาราหนุ่มผู้ดีกล่าวถึง เลสลี่ ระหว่างร่วมงาน Emmy Awards 2018 เมื่อเดือนกันยายน "ผมได้พบกับภรรยาจากเรื่องนี้ ซึ่งได้มอบครอบครัวในอนาคตให้กับผม และชีวิตของผมก็เริ่มต้นจากตรงนั้น" เขากล่าวในห้องแถลงข่าว "นั่นคือสิ่งสำคัญสำหรับผม และมันก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง" 
 

เครดิตภาพ Instahram, FilmMagic