ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 พฤศจิกายน 2561 เวลา 06:10

จู่ๆทำเซอร์ไพรส์เอ่ยถึงลูกสะใภ้ พ่อ"ซงจุงกิ"กลายเป็นข่าวพาดหัว!

กลายเป็นข่าวพาดหัวยักษ์ใหญ่ในหน้าสื่ออย่างไม่คาดฝัน! ซง ยงกัก บิดาของ ซง จุงกิ พระเอกสุดฮอตเมืองโสมขาว สร้างความประหลาดใจครั้งใหญ่ เมื่อเอ่ยถึง ซอง เฮเคียว ลูกสะใภ้ดีกรีนางเอกสาวคนงาม ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ ตามรายงานข่าวเอ็กซ์คลูซีฟ (ข่าวเดี่ยว) จาก สปอร์ตส์ คยองฮยาง (Sports Kyunghyang) เว็บไซต์ข่าวสารภาษาเกาหลี

    ซง ยงกัก ส่งข้อความถึงเพื่อนๆ เพื่อสนับสนุนผลงานการแสดงของ ซอง เฮเคียว ในซีรีส์เรื่องใหม่ "เอ็นเคาน์เทอร์" (Encounter) ทางช่อง ทีวีเอ็น (tvN) อย่างสุดตัวเลยทีเดียว เมื่อวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เวลาราวๆ 14.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น)

    ข้อความของพ่อสามีของ ซอง เฮเคียว ระบุว่า "สวัสดี นี่คือ ซง ยงกัก พ่อของ ซง จุงกิ ซอง เฮเคียว ลูกสะใภ้ที่น่ารักของเรากำลังจะรับบทดารานำแสดงในละครวันพุธ-พฤหัสบดีเรื่อง "เอ็นเคาน์เทอร์" กับ พัค โบกอม จะฉายตอนแรกในวันที่ 28 พฤศจิกายน เวลา 21.30 น. ทางช่อง ทีวีเอ็น ละครเรื่องนี้จะรวมไปถึง "เคมีตรงกันที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน" และได้รับคำชมอย่างสูงในฐานะสุดยอดดราม่าสะเทือนอารมณ์"

    "เพราะนี่คือโครงการแรก (ของ ซอง เฮเคียว) หลังจาก "เดสเซนแดนท์ส ออฟ เดอะ ซัน" (Descendants of the Sun) และการแต่งงานของเธอ เธอทุ่มเทอย่างมากๆ เพื่อการถ่ายทำละครเรื่องนี้ ได้โปรดรับชมการแพร่ภาพ และเผยแพร่ถ้อยคำเหล่านี้ด้วย!"

    "พวกเขาพูดกันว่าลูกสะใภ้จะถูกรักมากที่สุดโดยพ่อสามี..ผมหวังว่าละครของลูกสะใภ้ของผมจะเป็นไปด้วยดี และเธอจะกลายเป็นนักแสดงหญิงที่ได้รับความรักจากทั่วโลก นี่คือความปรารถนาของผมในฐานะพ่อสามี"

    "ขอได้โปรดอยู่อย่างแข็งแรงและมีความสุขไปอีกนานๆ ขอบคุณ"

    "เอ็นเคาน์เทอร์" เป็นเรื่องราวของ ชา ซูฮยอน (ซอง เฮเคียว) ม่ายสาวทายาทกลุ่มบริษัทในเครือ และธิดาของนักการเมืองที่ไม่เคยใช้ชีวิตเพื่อตัวเธอเองเลย กับ คิม จินฮยอก (พัค โบกอม) ชายหนุ่มผู้มีจิตวิญญาณอิสระที่ใช้ชีวิตเรียบง่าย และการพบกันโดยบังเอิญของทั้งคู่ก็กลายเป็นการจุดประกายเรื่องเล่าสุดโรแมนติก

 

เครดิตภาพ : Sports Kyunghyang, Sulwhasoo, Instagram/kyo1122, tvN, STARDAILYNEWS