ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:56

"บีเบอร์"ใช้ฤกษ์ดีวันขอบคุณพระเจ้าประกาศชัดวิวาห์"เฮลี่ย์ บัลด์วิน"แล้ว

ไม่ต้องเดาไม่ต้องลือให้เมื่อยล้า ! ตอนนี้ จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มมาดกวน ประกาศผ่านสื่อออนไลน์แล้วว่าเขากับ เฮลี่ย์ บัลด์วิน นางแบบสาวพราวเสน่ห์ได้แต่งงานกันอย่างเป็นทางการแล้ว เพราะทั้งสองคนได้ร่วมฉลองวันขอบคุณพระเจ้าเป็นครั้งแรกในฐานะ "บุรุษที่มีภรรยา" แล้ว

     หลังจากที่ทั้งสองคนโชว์ความหวานกันชนิดที่น้ำตาลยังต้องอาย โดยพวกเขาไม่ใช่แค่พากันเดินควงกันราวกับเป็นเงาตามตัวเท่านั้น ยังมีการโชว์ลีลาโรแมนติกทั้งกอดจูบกันในที่สาธารณะจนใครๆ คิดว่าพวกเขาอยู่ในโลกนี้เพียงแค่สองเราเท่านั้น

     ก่อนหน้านี้เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา บัลด์วิน ก็เพิ่งจะเปลี่ยนแอคเคาท์บน อินสตาแกรม จากเดิม "เฮลี่ย์ บัลด์วิน" ให้เป็น "เฮลี่ย์ บีเบอร์" ตามนามสกุลของพ่อยอดยาหยี จากนั้นไม่นาน "เจบี" ก็ตัดสินใจประกาศให้สังคมออนไลน์ได้รู้ว่าลูกสาวของ สตีเฟ่น บัลด์วิน นักแสดงชื่อดัง คือ "ภรรยา" ของเขา

     ยังไม่หมดแค่นั้นเพื่อให้ทุกๆ คนเลิกตั้งคำถามว่าตกลงทั้งสองคนแต่งงานกันแล้วใช่หรือไม่ ตอนนี้ นักร้องหนุ่มชาวแคนาดา วัย 24 ปี ได้เขียนข้อความผ่าน อินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮินว่าพวกเขาวิวาห์กันแล้ว ด้วยการระบุว่านี่คือการฉลองวันขอบคุณพระเจ้าครั้งแรกในฐานะคนที่มีเจ้าของอย่างเป็นทางการ

     บีเบอร์ ได้โพสต์ภาพป่าที่เต็มไปด้วยหิมะ พร้อมข้อความว่า "ขอให้ทุกๆ คนมีความสุขในวันขอบคุณพระเจ้า นี่เป็นวันขอบคุณพระเจ้าครั้งแรกในฐานะชายที่แต่งงานแล้วซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้เป็นเจ้าภาพในวันขอบคุณพระเจ้า สิ่งแรกครอบครัวทั้งสองฝ่ายได้มาอยู่รวมกัน"

     "ความสัมพันธ์เป็นเรื่องที่แสนยากลำบาก และความรักก็ไม่ใช่เรื่องง่ายดายเสมอไป แต่ขอบคุณพระเจ้าที่แสดงให้ผมเห็นว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเช่นไร ! ทุกๆ วันเป็นเหมือนกระบวนการเรียนรู้ พยายามที่จะเป็นตัวของตัวเอง, อดทน, อ่อนโยน, ไม่เห็นแก่ตัว ให้ตายสิ ผมมาไกลมากจริงๆ แต่พระคุณของพระเจ้าก็มากพอที่ช่วยผมได้" บีเบอร์ ระบุ

 

เครดิตภาพ : Instagram, GC Images, MEGA