ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:25

ไร้ปัญหา! "คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน" ดินเนอร์กับ "สกอตต์ ดิซิค" พร้อม "โซเฟีย ริชชี่"

ถึงแม้เลิกรากันไปแล้วแต่ คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน กับ สกอตต์ ดิซิค ก็ยังคงความสัมพันธ์อันดีเอาไว้ เมื่อล่าสุดทั้งคู่ไปดินเนอร์ด้วยกัน พร้อมกับ โซเฟีย ริชชี่ แฟนสาวคนปัจจุบันของฝ่ายชายด้วย ที่ Craig's ในเวสต์ฮอลลีวู้ด เมื่อวันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

     ทั้ง 3 คนมาเจอกันโดยบังเอิญขณะที่เข้าชมนิทรรศการศิลปะ Street Dreams ที่จัดขึ้นโดย เอเวอรี่ แอนดอน ผู้ก่อตั้ง ArtLife Gallery เมื่อช่วงค่ำวันศุกร์ โดยแหล่งข่าวเผยว่า "สกอตต์ กับ โซเฟีย มาถึงหอศิลป์ก่อน และกำลังเดินชมนิทรรศการตอนที่ คอร์ทนีย์ มาถึง" 

 
    ผู้อยู่ในเหตุการณ์เผยว่า พวกเขาดูขัดเขินเล็กน้อยในตอนแรกที่เจอกัน แต่หลังจากนั้นแล้วทุกอย่างก็สบายๆ ขึ้นเมื่อเริ่มพูดคุยกัน "โซเฟีย กับ คอร์ทนีย์ เริ่มคุยกัน พวกเขาดูสุภาพและเหมือนกับเข้ากันได้เป็นอย่างดี"
 
    นอกจากนี้ยังมีแขกคนดังรายอื่นๆ มาร่วมงานนี้ด้วย อย่าง กาวิน รอสส์เดล, เดฟ นาวาร์โร่ และ คิม คาร์ดาเชียน ซึ่งมาพร้อมกับ ลาร์ซ่า พิพเพ่น ภรรยาสาวของ สกอตตี้ พิพเพ่น อดีตยอดนักบาสเกตบอลเอ็นบีเอ โดยวงในเผยว่า "ทุกคนออกจากงานไปพร้อมกันและลงเอยด้วยการไปดินเนอร์ด้วยกัน" 

 
    ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า ดิซิค วัย 35 ปี กับ คอร์ทนีย์ วัย 39 ปี ที่มีลูกๆ ด้วยกัน 3 คน คือ เมสัน (8), เพเนโลเป้ (6) และ เรน (3) เพิ่งพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนกันที่บาหลี และมีความสุขอย่างมาก
 
    "สกอตต์ ไปบาหลี มันเป็นทริปครอบครัว พวกเด็กๆ ไปกันทุกคน คอร์ทนีย์ ตัดสินใจชวนเขาไปด้วย ซึ่งพวกเขาสามารถใช้เวลาอยู่ด้วยกันแบบเป็นครอบครัว" แหล่งข่าวเผย 

    ขณะที่ ริชชี่ วัย 20 ปี ก็มีความสัมพันธ์อันดีกับครอบครัวคาร์ดาเชียน ถึงแม้เคยมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ว่า คอร์ทนีย์ ไม่พอใจที่ ดิซิค แนะนำนางแบบสาวให้รู้จักกับพวกลูกๆ ในรายการ Keeping Up With the Kardashians เมื่อช่วงเดือนกันยายนก็ตาม 

 
   "มันไม่มีความขัดแย้งกันระหว่างเธอกับครอบครัวนี้ พวกเขาคิดว่าเธอดีสำหรับ สกอตต์ ...คอร์ทนีย์ ไม่ได้มีปัญหากับ โซเฟีย แต่อย่างใด" แหล่งข่าวเผย 
 

 

เครดิตภาพ MEGA, Getty Images