ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 พฤศจิกายน 2561 เวลา 05:39

"แพร็ตต์"บุกถ้ำเสือพบ"อาร์โนลด์"คุยถูกคองานนี้เตรียมเรียก"ว่าที่พ่อตา"

ได้เวลาเข้าถ้ำเสือของจริง ! คริส แพร็ตต์ พระเอกสุดเท่ มีโอกาสได้ใช้เวลากับ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ดารารุ่นใหญ่ซึ่งเป็นพ่อบังเกิดเกล้าของ แคทเธอรีน แฟนสาว เป็นครั้งแรกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ! โดยงานนี้นักแสดงหนุ่มหมายหมั้นปั้นมือที่จะฝากตัวฝากใจเป็น "ลูกเขย" อย่างเป็นทางการ

          ความรักของ แพร็ตต์ กับ แคทเธอรีน ในเวลานี้ต้องบอกได้เลยว่าชื่นมื่นสุดๆ เพราะพวกเขาควงกันไปไหนมาไหนด้วยกันราวกับเป็นเงาตามตัว อย่างไรก็ตามฝ่ายชายยังไม่มีโอกาสได้พบกับว่าที่พ่อตาดาราระดับตำนาน เพื่อที่จะพูดคุยอย่างเป็นกิจลักษณะเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับลูกสาวของเขา และอนาคตที่จะอยู่กินกันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

          สำหรับตอนนี้โอกาสดังกล่าวได้เกิดขึ้นแล้ว เมื่อ นักแสดงดังจากภาพยนตร์เรื่อง Guardians of the Galaxy ได้พบกับ อาร์โนลด์ ที่ร้านอาหาร  Figs ในแฟร์มอนต์ มิรามาร์ โฮลเทล แอนด์ บังกาโลว์ส ที่ซานตาโมนิก้า รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยงานนี้ แคทเธอรีน วัย 28 ปี รวมทั้ง ฮีทเธอร์ มิลลิแกน แฟนใหม่ของ อดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย วัย 71 ปี ก็ร่วมเป็นสักขีพยาน

แพร็ตต์-แคทเธอรีน มาด้วยความมั่นใจ

          แหล่งข่าวเผยกับ "พีเพิ่ล" สื่อชั้นนำในเมืองมะกันว่า "คริสกับ แคทเธอรีน ได้พบกับ อาร์โนลด์ และ ฮีทเธอร์ แฟนสาวของเขา ช่วงอาหารเช้าเมื่อวันอาทิตย์ที่ร้านอาหารเอฟไอจี อาร์โลด์ ดูเหมือนมีความสุขมากๆ ที่ คริส กับ แคทเธอรีน อยู่ร่วมกินอาหารกับเขา"

          ขณะเดียวกันแหล่งข่าววงในอีกราย ยืนยันว่าการพบกันครั้งนี้เต็มไปด้วยความสุข "มีการเล่าเรื่องโน้นเรื่องนี้ และเสียงหัวเราะตลอด อาร์โนลด์ดูเหมือนพอใจมากๆ ที่ได้ใช้เวลาอยู่กับ คริส แน่นอนว่าพวกเขามีความเป็นมิตร และมีความสุขที่ได้รู้จักกัน อาหารเช้าของพวกเขามีไข่, เนื้อหลายๆ ชนิด และผลไม้ คริสสอบผ่านฉลุยแล้ว" 

          "ทุกๆ อย่างมันดูคลิกกันไปหมดระหว่างพวกเขา และเวิร์กมากๆ พวกเขามีไลฟ์สไตล์และเป้าหมายหลักที่เหมือนกัน เธอเข้ากันได้ดีกับเด็กๆ (ลูกของ แพร็ตต์ ที่เกิดกับ แอนน่า ฟาริส) แต่เธอแสนดี และรับบทแม่เลี้ยงได้อย่างเพอร์เฟกต์ เธอรู้ว่าเธอพร้อมที่จะให้การสนับสนุนเขา ตั้งแต่ที่พวกเขาได้พบกัน มันดูเหมือน แคทเธอรีน แตกต่างไปจากเดิม แน่นอนว่านี่เป็นความสัมผัสที่จริงจังมากๆ ที่เธอเคยมีมา"

ป๋าอาร์โนลด์ ควงแฟนใหม่มาด้วย

ป๋าลูกดก

 

เครดิตภาพ : MEGA TheMegaAgency.com, Insider