ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:23

กระชับสัมพันธ์!"เดอะ วีคเอนด์"กับ"เบลล่า"ย้ายไปอยู่ด้วยกันแล้ว

เบลล่า ฮาดิด นางแบบสาวคนดัง กับ เดอะ วีคเอนด์ นักร้องหนุ่มแคนาดา ยกระดับความสัมพันธ์ของพวกเขาด้วยการย้ายไปอยู่ด้วยกันแล้วในตอนนี้ จากการยืนยันของแหล่งข่าว

     "เขาขอให้เธอย้ายเข้ามาและแน่นอนว่าเธอตอบตกลง" แหล่งข่าววงในเผย "เธอรู้สึกว่านี่คือก้าวต่อไปที่ดีที่สุดสำหรับความสัมพันธ์ของพวกเขา"

     เจ้าของเพลง Call Out My Name วัย 28 ปี กับซูเปอร์โมเดลวัย 22 ปี ตัดสินใจแยกทางกันในเดือนพฤศจิกายน 2016 โดยฝ่ายชายหันไปคบกับ เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาว ในช่วงเดือนมกราคมถึงตุลาคม 2017 ก่อนหวนกลับมาจูบปากกับ ฮาดิด อีกครั้งเมื่อเดือนเมษายนปีนี้ ในงานเทศกาลดนตรี Coachella Valley Music and Arts Festival ซึ่งทั้งคู่โอบกอดกันด้วยความรักท่ามกลางสายตาประชาชน

     ถัดจากนั้นมา 4 เดือน มีข่าวออกมาว่า เดอะ วีคเอนด์ กับ ฮาดิด ได้กลับมาคบกันอีกครั้งอย่างเป็นทางการแล้ว โดยวงในระบุช่วงเวลานั้นว่า พวกเขาเข้ากันได้เป็นอย่างดีและมีความสุขด้วยกันมากๆ

     นอกจากนี้ แหล่งข่าวยังเปิดเผยอีกว่า คู่รักคนดัง "คิดถึงกันมากในช่วงที่พวกเขาต้องห่างกันไปและตกหลุมรักกันเข้าอย่างจัง มันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับการที่พวกเขาย้ายไปอยู่ด้วยกัน"

     ขณะที่เมื่อเดือนตุลาคม มีรายงานว่า เจ้าของรางวัลแกรมมี่กับนางแบบสาว Victoria’s Secret พยายามที่จะ "ไม่เปิดเผยความสัมพันธ์ต่อสาธารณะ" สำหรับความรักภาค 2 ของพวกเขา "ยิ่งพวกเขาเปิดเผยต่อสาธารณะ มันก็ยิ่งทำลายความสัมพันธ์ของพวกเขา" แหล่งข่าวเผย "พวกเขาพยายามเก็บเอาไว้เป็นเรื่องส่วนตัวมากขึ้น พวกเขาทำได้ดีและไม่ทำอะไรที่หวือหวา"

 

เครดิตภาพ : FilmMagic, GC Images, GETTY IMAGES