"เล่อจี่เอ๋อ"ถูกถามท้อง4เดือนแล้วอดีตสามี"หลี่หมิง"ยินดีด้วยป่าว?

ปรากฎโฉมออกงานเป็นครั้งแรกภายหลังประกาศข่าวการตั้งครรภ์ลูกคนแรกผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวไปหมาดๆ เล่อ จี่เอ๋อ (เกล ล็อก) ดารานางแบบสาวชาวมาเก๊า มาร่วมงานอีเวนท์ในชุดกระโปรงตัวหลวมๆ สีขาว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ด้วยท่าทีที่อารมณ์ดีเป็นพิเศษ แถมยังโพสท่าทำมือเป็นรูปหัวใจที่บริเวณหน้าท้องของตัวเองอีกต่างหาก

    อดีตภรรยาของ หลี่ หมิง (เลออน ไหล) หนึ่งในสี่จตุรเทพของวงการบันเทิงฮ่องกง ที่สมรสใหม่กับ เอียน ชู นักธุรกิจเจ้าของกิจการอาหารชีวจิต เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว เผยว่าแม้เธอจะไปเติบโตที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่เธอก็ต้องการจะปฏิบัติตามธรรมเนียมจีนในการบอกกล่าวใครๆ เรื่องการท้องภายหลังผ่านพ้นอายุครรภ์ 3 เดือนไปแล้ว
เท่านั้น

    "ตอนนี้ฉันสามารถพูดเรื่องท้องได้แล้ว ฉันโล่งอกมากๆ ฉันยังไม่รู้เพศของลูกเลยค่ะ แต่ตราบใดที่ลูกสุขภาพแข็งแรง มันก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับฉัน แต่แน่นอนค่ะว่าถ้าฉันมีลูกสาว ฉันก็จะได้แต่งตัวให้เธอ ซึ่งคงจะสนุกดีและน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว" เล่อ จี่เอ๋อ กล่าวกับผู้สื่อข่าว

    ว่าที่คุณแม่สุดฮอตในแวดวงบันเทิงฮ่องกง วัย 38 ปี กล่าวต่อไปอีกว่าเธอไม่กังวลเรื่องการควบคุมน้ำหนักแต่อย่างใด "มันเป็นเรื่องธรรมชาติสำหรับรูปร่างของแม่คนหนึ่งอยู่แล้วที่จะมีการเปลี่ยนแปลงหลังการตั้งครรภ์ และฉันก็คิดว่ามันอาจจะถูกมองว่าเป็นเรื่องที่ดีก็ได้" เมื่อถูกถามว่า หลี่ หมิง ที่เคยแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันระหว่างปี 2008-2012 แสดงความยินดีกับเธอมาบ้างหรือยังนั้น เธอตอบสั้นๆ ว่าเขาไม่ได้ส่งข้อความอะไรมาเลย

    ขณะเดียวกัน นอกจากจะมีแฟนๆ จำนวนมากเข้ามาแสดงความยินดีกับข่าวการท้อง 4 เดือนของเธอผ่านทาง ไอจี ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 46,900 คน ไปแล้วนั้น ก็ยังไม่วายจะมีมากกว่า 100 ข้อความจากชาวเน็ตรายหนึ่งที่คอยตามรังควานเธอมานานเกือบ 3 ปีแล้ว นับตั้งแต่ที่เธอเปิดเผยความสัมพันธ์ของเธอกับสามีเมื่อต้นปี 2016 แถมยังหาญกล้าถึงขนาดตามไปป่วนบิดามารดาของ เอียน ชู ด้วยอีกต่างหาก

    เล่อ จี่เอ๋อ แย้มว่าชาวเน็ตคนดังกล่าวใช้ชื่อบัญชีโซเชียลมีเดียถึง 7 ชื่อเลยทีเดียว โดยจะใช้ชื่อที่แตกต่างกันสำหรับการส่งข้อความมารังควานเธอแต่ละครั้ง รวมทั้งยังกล้าที่จะขอค่าปิดปากจากเธอเป็นเงินจำนวน 200,000 ดอลลาร์ฮ่องกง (ประมาณ 856,000 บาท) มาก่อนแล้วด้วย

    สื่อฮ่องกงระบุว่าเมื่อเร็วๆ นี้ชาวเน็ตตัวป่วนคนเดิมที่อ้างหน้าตาเฉยว่าตัวเองเป็นชู้รักของ เล่อ จีเอ๋อ ได้ระดมส่งข้อความไร้สาระมาให้เธออย่างมากมาย โดยมีข้อความหนึ่งอ้างว่า เล่อ จี่เอ๋อ เคยบอกว่า เอียน ชู เป็นเกย์ แถมอีกข้อความระบุว่า "ความรู้สึกของฉันกลายเป็นของเล่นไปแล้วในปีนี้ เธอไม่คิดบ้างหรือไงว่าลูกในท้องของเธอจะมีกรรมน่ะ?"

    อย่างไรก็ตาม เล่อ จี่เอ๋อ กล่าวว่าเธอเคยคิดจะแจ้งตำรวจ แต่ไม่ได้ทำเพราะไม่ต้องการจะให้อีกฝ่ายบ้าคลั่งไปกันใหญ่ และหวังว่าเรื่องนี้จะจบลงไปเองโดยสงบ นอกจากนั้น เธอยังไม่เข้าใจภาษาจีน ข้อความเหล่านี้จึงไม่ได้คุกคามอะไรเธอหรือมีผลกระทบทางอารมณ์กับเธอเลย แต่เมื่อเรื่องดังกล่าวกลายเป็นข่าวไปแล้วในตอนนี้ เธอจึงได้แต่หวังว่าชาวเน็ตคนนั้นจะเลิกรังควานเธอเสียที

 

เครดิตภาพ : Toggle, Apple Daily, East Eighteen, ENTPAPARAZZI/ WEIBO, Instagram/gaileofficial, ifeng.com, CHIC Magazine China