ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:01

ตัวอะไร?"เอซร่า มิลเลอร์"สวมชุดสุดแหวกร่วมงานฉาย Fantastic Beasts

เอซร่า มิลเลอร์ นักแสดงหนุ่มคนดัง อาจได้รับบทหนุ่มสุดแหยใน Fantastic Beasts and Where to Find Them แต่ในชีวิตจริงนั้นเขายิ่งกว่าเพี้ยนเสียอีก เมื่อล่าสุดเจ้าตัวได้สวมชุดสุดประหลาดไปร่วมงานฉายรอบปฐมทัศน์ The Crimes of Grindelwald ภาพยนตร์ภาคใหม่ล่าสุด ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

   มิลเลอร์ เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ และทุกคนที่มาร่วมงานฉายรอบเวิลด์พรีเมียร์ที่ UGC Cine Cite Bercy เมื่อเขาปรากฎตัวบนพรมแดงในโค้ตยาวเต็มตัวสีดำฟูฟ่อง ซึ่งเป็นการออกแบบของ ปิแอร์เปาโล ปิคโชลี่ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Valentino ในความร่วมมือกับ Moncler แบรนด์เครื่องกันหนาวสุดหรูหราของฝรั่งเศส และงานนี้สตาร์หนุ่มก็แต่งมาอย่างเต็มยศ ไม่เพียงแค่สวมฮู้ดและถุงมือเท่านั้น แต่รวมถึงยังทาปากสีแดงเข้มเพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋สไลเดอร์ด้วย

    มิลเลอร์ รับบทเป็น เครเดนซ์ แบร์โบน ในภาคต่อของ Fantastic Beasts and Where to Find Them ซึ่งตัวละครนี้ได้เปลี่ยนร่างเป็นออบสคูรัส และชุดที่เขาสวมมาร่วมงานนี้ก็ดูเข้ากับบทบาทของเจ้าตัวเป็นอย่างดี โดยหลายคนมองว่านี่อาจได้แรงบันดาลใจมาจากตัวละครในหนัง แต่ในอีกแง่หนึ่งก็เหมือนกับดาราหนุ่มวัย 26 ปี กำลังสอนว่าแต่งตัวในชุดกันหนาวอย่างไรให้ดูสุดชิคและยังอบอุ่นท่ามกลางพายุหิมะด้วย

    ขณะที่แฟนๆ ก็ได้แสดงความเห็นผ่านทางทวิตเตอร์เกี่ยวกับชุดสุดแหวกแนวนี้ "เอซร่า มิลเลอร์ แต่งตัวเหมือนกับอยู่ในถุงนอนเมื่อคืนนี้และทำมันได้สำเร็จ" ส่วนผู้ใช้อีกรายทวีตว่า "คิดว่าเราคู่ควรกับ เอซร่า มิลเลอร์ มั้ยล่ะ?"

     สำหรับ The Crimes of Grindelwald จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ประเทศสหรัฐฯ วันที่ 16 พฤศจิกายนนี้

 

เครดิตภาพ : Getty, Warner Bros.