ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 06:35

"เบลล่า"ขโมยซีนเพื่อนนางแบบโชว์"จุก" ร่วมงานเลี้ยง"วิคตอเรีย ซีเคร็ท"

ขโมยซีนเพื่อนๆ ซะแล้ว ! เบลล่า ฮาดิด ซูเปอร์โมเดลสาวพราวเสน่ห์ ทำเอาบุรุษเพศครางฮือ หลังจากที่เธอควง เดอะ วีคเอนด์ แฟนหนุ่มนักร้องมากความสามารถ ไปร่วมงานเลี้ยงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ของค่ายวิคตอเรีย ซีเคร็ท พร้อมกับสวมชุดซีทรูเห็น "จุก" สวาทหาดสวรรค์เต็มๆ

          เบลล่า มีโอกาสได้ร่วมงานเดินแฟชั่นโชว์ให้กันวิคตอเรีย ซีเคร็ท ในมหานครนิวยอร์ค เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา และหลังจากที่เสร็จสิ้นภารกิจแล้วเธอได้ควงหวานใจนักร้องสุดแนวไปร่วมงานเลี้ยงอาฟเตอร์ ปาร์ตี้ โดย เบลล่า สามารถขโมยซีนเพื่อนๆ นางแบบไปเต็มเมื่อชุดที่เธอใส่เผยให้เห็นไส้ในซึ่งเธอไม่ได้สวมยกทรงเพื่อปกปิดของสงวนที่แม่ให้มาเลย

แฟนหนุ่มเดินตามติดเป็นเงาเชียว

          สำหรับการเดินแบบค่ายวิคตอเรีย ซีเคร็ทถือเป็นครั้งที่สามแล้ว แถมในปีนี้สองศรีพี่น้อง เบลล่า กับ จิจี้ ฮาดิด พี่สาวของเธอยังได้ร่วมเดินบนแคทวอล์คให้กับ "วีเอส" เป็นครั้งแรกด้วย โดยหวานใจของ เซย์น มาลิค ป็อบสตาร์ มาดริด เปิดใจเกี่ยวกับการได้ทำงานร่วมกับน้องสาวว่าเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่สุด

          "บอกจากใจเลยว่านี่เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เมื่อมองดูไปทั่วห้องแบบนี้ และได้เห็นครอบครัวของคุณร่วมแสดงความยินดี มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมที่จะได้ทำงานร่วมกับน้องสาวเป็นครั้งแรกให้กับการแสดงโชว์ของวีเอส (วิคตอเรีย ซีเคร็ท) รู้ไหม นี่ถือเป็นเกียรติสำหรับเราจริงๆ มันสุดยอดมากๆ แต่นั่นก็เป็นเรื่องสนุกและเต็มไปด้วยความตื่นเต้นสำหรับเราจริงๆ" จิจี้ ระบุ

ลีลาบนแคทวอลล์ก็ขโมยซีนเพื่อนๆ

จิจี้ พี่สาวก็ร่วมงานนี้ด้วย

 

เครดิตภาพ : Rex Features , Getty - Contributor