ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 06:58

"วิลสัน"แสดงธาตุแท้โหดไม่สนพบหน้าทายาทสาว

ความเป็นพ่อต้องรู้จักรับผิดชอบ แต่ดูเหมือนว่า โอเว่น วิลสัน พระเอกชื่อดัง จะไม่สนใจกับการที่จะได้พบหน้าลูกสาวนอกสมรสของเขา เพราะมีรายงานว่าดารามากบทบาทปฏิเสธที่จะพบกับทายาทจากสเปิร์มของตัวเอง จากการเปิดเผยของ "อัส วีคลี่" นิตยสารยอดฮิตเมืองมะกัน

          เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ วารุณี วงศ์วิเรศ นางแบบสาวลูกครึ่งไทย ออกมายืนยันว่าเธอได้เบ่งทายาทให้กับ นักแสดงดัง วัย 49 ปี ซึ่งเป็นลูกคนที่ 3 ของเขา เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยได้ตั้งชื่อว่า ไลล่า แถม วิลสัน ยังได้แสดงความรับผิดชอบด้วยการบอกว่ายินดีที่จะรับการตรวจดีเอ็นเอเพื่อพิสูจน์ว่าเด็กในท้องเป็นลูกของเขาจริงหรือไม่

          อย่างไรก็ตามกาลเวลาผ่านไปดูเหมือนว่าอะไรๆ จะไม่เหมือนเดิม เมื่อมีการเปิดเผยว่า พระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง Zoolander ไม่ต้องการพบหน้าทายาทตัวน้อยของเขา ยิ่งไปกว่านั้นเขายังไม่สนใจที่จะร่วมเลี้ยงดูหนูไลล่า กับ นางแบบลูกครึ่งไทย ด้วย

ปกปิดตัวเองเรื่องอะไร

          แหล่งข่าวเผยว่า "โอเว่น ไม่เคยติดต่อกับ วารุณี เลยไม่ว่าจะตอนที่เธอคลอดลูกหรือช่วงระหว่างตั้งครรภ์ แม้ว่าพวกเขาจะเคยเดทกัน 5 ปี อย่างไรก็ตาม โอเว่น รู้มาตลอดว่า วารุณี ท้อง โอเว่นได้รับการบอกกล่าวเรื่องนี้ตอนที่ วารุณี ท้องได้ 4 สัปดาห์"

          นอกจากนี้แหล่งข่าวเจ้าเดิม ยังเผยต่อไปว่าเมื่อดูจากภาพของหนูไลล่า ที่ถูกนำมาโพสต์เอาไว้ในอินสตาแกรมของ วารุณี ยิ่งเห็นได้ชัดว่ามีทุกอย่างเหมือนกับ วิลสัน "เด็กคนนี้ดูเหมือนกับ โอเว่น มากๆ เธอมีผิวนวลเนียน, ผมบลอนด์ และดาวตาสีฟ้า"

          ขณะเดียวกัน ตัวแทนของ วิลสัน ซึ่งเคยมีลูกชายมาแล้ว 2 คนตอนคบกับ เจด ดูเอลล์ และ คาโรลีน ลินด์ควิสต์ 2 อดีตคนรักของเขา ได้ออกมาเปิดเผยกับ "อัส วีคลี่" เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "นี่เป็นเรื่องส่วนตัว และไม่ต้องการแสดงความเห็นอะไรมากไปกว่านี้" 

วิลสัน นายต้องเป็นลูกผู้ชายนะ

อดีตหวานใจที่ยืนยันว่าเบ่งทายาทสาวให้วิลสัน

 

เครดิตภาพ : Getty, Instagram

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ