ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 06:20

"คิดแมน"เปิดใจอดีตช้ำ"ครูซ" ทำใจลูกเลี้ยงเลือก"ไซเอนโทโลจี้"

ชีวิตต้องเลือก ! นิโคล คิดแมน นางเอกงามระหงส์ ยอมรับว่ารู้สึกโล่งใจที่ได้แยกทางกับ ทอม ครูซ อดีตสามีระดับพระเอก หลังทั้งสองคนมีแนวคิดเกี่ยวกับเรื่องความเชื่อไม่เหมือนกัน และเธอเลือกที่จะไม่ขอเข้าไปร่วมสังฆกรรมกับลัทธิไซเอนโทโลจี้เหมือนกับ ครูซ แต่ยืนยันหากลูกเลี้ยงจะเดินตามรอยเท้าพ่อก็ตามสบาย

          คิดแมน ไม่ค่อยได้เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องราวความสัมพันธ์ส่วนตัวของเธอกับ ครูซ และลูกเลี้ยงทั้งสองคนมากนัก แต่ล่าสุดเธอยอมรับว่า อิซาเบลล่า วัย 25 ปี กับ คอนเนอร์ วัย 23 ปี ลูกเลี้ยงทั้งสองคนของเธอกับ ครูซ ตัดสินใจที่จะเข้าลัทธิไซเอนโทโลจี้ แม้ว่าเธอจะไม่ปลื้มนักแต่ก็ไม่ห้าม และยังคงรักเด็กทั้งสองคนไม่เปลี่ยนแปลง

          "พวกเขาโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว พวกเขาสามารถตัดสินใจด้วยตัวเอง พวกเขาตัดสินใจเข้าร่วมไซเอนโทโลจี้ และในฐานะแม่ หน้าที่ของฉันก็คือรักพวกเขา และฉันต้องเป็นตัวอย่างในเรื่องความอดทนซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ฉันเชื่อ ไม่สำคัญว่าลูกของคุณจะทำอะไร" คิดแมน กล่าว

ทายาทแท้ๆ จากลีลาของ เออร์บาน

          สำหรับการเลือกด้านศาสนาของลูกเลี้ยงทั้งสองคนทำให้ย้อนนึกถึงข่าวลือเกี่ยวกับเหตุผลที่ชีวิตแต่งงาน 10 ปีของ คิดแมน กับ ครูซ ต้องจบลงในเดือนกุมภาพันธ์ 2001 อย่างไรก็ตามในตอนนี้เธอมีความสุขกับชีวิตคู่กับ คีธ เออร์บาน สามีนักร้องแนวคันทรี เผยถึงเรื่องราวในเวลานั้นว่า "ทอม นับถือไซเอนโทโลจี้ ฉันไม่ใช่ เขาเคยแนะนำฉัน ฉันก็เคยไปสำรวจเรื่องนี้ แต่ฉันไม่ใช่ไซเอนโทโลจี้"

          แม้ว่าตอนนั้น คิดแมน ยอมรับว่าหัวใจสลายที่ต้องแยกทางกับ ครูซ แต่ในอีกมุมนึงก็ถือว่าเป็นเรื่องดีเพราะทำให้เธอได้เริ่มต้นชีวิตใหม่กับ เออร์บาน และทำให้เธอได้พบกับชีวิตครอบครัยที่สมบูรณ์แบบ และรู้สึกว่าเติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เมื่อจบชีวิตคู่กับ ครูซ

          ปัจจุบัน คิดแมน วัย 51 ปี มีทายาทสืบสกุลจากลีลาเด็ดของ เออร์บาน 2 คนได้แก่ ซันเดย์ โรส วัย 10 ปี กับ เฟธ มาร์กาเร็ต วัย 7 ปี  ยืนยันว่าพร้อมที่จะรับอุปการะเด็ก และพร้อมทุ่มเททุกอย่างเพื่อลูกๆ ทุกคน "ฉันต้องปกป้องทุกๆ ความสัมพันธ์ที่ฉันมี ฉันรู้อยู่เต็มอกว่าต้องทิ้งชีวิตตัวเองเพื่อลูกๆ เพราะนี่คือเป้าหมายในชีวิตฉัน"

คิดแมนเปิดใจอดีตกับ ครูซ

รักคนนี้คือใช่เลย

 

เครดิตภาพ : Getty, Country Fancast, Dlimex 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ