ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 05:30

เป็นล่ำเป็นสัน!ชายหื่นญี่ปุ่นสารภาพ แอบถ่ายสาวๆเข้าสุขาฟันเช็ด7ล้าน!

มีมูลค่าไม่น่าเชื่อ! ตำรวจนครบาลโตเกียวจับกุม ริโอะ นาโตริ พนักงานชายของบริษัทไอทีแห่งหนึ่ง วัย 42 ปี เอาไว้ได้โดยละม่อม หลังจากที่แอบเข้าไปในห้องน้ำของบาร์แห่งหนึ่งในแขวงพิเศษโทชิมะ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อไปเก็บกล้องที่ซุกซ่อนเอาไว้สำหรับบันทึกภาพลูกค้าสตรีของบาร์ดังกล่าว

    นิกกัน เกนได (Nikkan Gendai) หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์แดนซามูไร รายงานว่าตำรวจได้เปิดเผยคำพูดของผู้ต้องหาคดีซ่อนกล้องลามกรายนี้ว่า "ผมทำเพื่อหาเงินไปใช้หนี้ และหาค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน"

    นาโตริ ตัดต่อเทปบันทึกภาพผู้หญิงกว่า 300 คนที่เข้าไปทำธุระในห้องน้ำเพื่อผลิตกว่า 40 คลิปวิดีโอที่เอาไปอัพโหลดผ่านเว็บไซต์แห่งหนึ่งที่ต้องเสียเงินก่อนเข้าชมแต่ละคลิปในราคาตั้งแต่ 1,300-3,300 เยน (ประมาณ 376-954 บาท) คิดคำนวณแล้วโดยรวมๆ ทำรายได้ทั้งสิ้นราวๆ 27 ล้านเยน (ประมาณ 7.81 ล้านบาท) เลยทีเดียว  

    ตำรวจยังได้ยึดคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลจากที่พักของผู้ต้องหาในแขวงพิเศษซูมิดะ กรุงโตเกียว ก่อนจะพบว่ามีวิดีโอบันทึกภาพสาวๆ อย่างผิดกฎหมายเอาไว้มากกว่า 1,000 คน และได้แจ้งข้อหา นาโตริ ว่าละเมิดกฎหมายก่อเหตุรำคาญสาธารณะ, ทำผิดกฎหมายต่อต้านการแก้แค้นด้วยภาพลามกอนาจาร และเผยแพร่เนื้อหาลามกอนาจารในรูปแบบวิดีโอผ่านสื่ออิเล็กทรอนิก

    กิจวัตรประจำวันในการก่อคดีดังกล่าวของ นาโตริ นั้นเป็นไปอย่างเคร่งครัดตามกำหนดเวลา โดยทุกๆ เช้าระหว่างทางไปทำงาน เขาจะแวะที่บาร์แห่งนั้น และตรวจสอบกล้องที่ซ่อนเอาไว้ จากนั้นระหว่างทางกลับบ้านเขาก็จะมาเก็บเทปบันทึกภาพ และทำแบบเดียวกันนี้สัปดาห์ละ 5 วัน ตลอดระยะเวลาราวๆ 1 ปีที่ผ่านมา หรือเริ่มทำตั้งแต่ช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว

    "ตอนแรกๆ มันดูเหมือนว่ากล้องจะถูกติดตั้งอยู่ในห้องน้ำหลายแห่ง แต่เนื่องจาก (ห้องน้ำในบาร์ดังกล่าว) ดูเหมือนจะเหมาะเจาะลงตัวดีมากๆ และไม่น่าจะถูกจับได้ เขาก็เลยย่ามใจเริ่มใช้ที่นั่นซ้ำแล้วซ้ำอีก" พนักงานสอบสวนรายหนึ่งเผย

    สำหรับการจับกุมในครั้งนี้นั้นเกิดขึ้นภายหลังหญิงสาวคนหนึ่งในวัยราวๆ 20 ปีเศษๆ ได้ไปแจ้งความกับตำรวจว่าเธอพบคลิปวิดีโอออนไลน์ที่แลเห็นภาพเธอขณะกำลังอยู่ในห้องน้ำ จนกระทั่งได้ตัวผู้ต้องหาไปดำเนินคดีในที่สุด

 

เครดิตภาพ : Twitter, bazmoffat.com, YouTube, PerthNow

อ่านเรื่องอื่นๆ