ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:15

"สจ๊วร์ต" ลืมอดีตไม่ได้ ยังคิดถึง "แพททินสัน"

ความรักมันเป็นสิ่งที่ลืมได้ยาก ยิ่งคบกันมานานเท่าไหร่มันก็จะยิ่งฝังลึกอยู่ในใจมากตามไปด้วย กรณีของ คริสเท่น สจ๊วร์ต นักแสดงหญิงคนดังก็เป็นอย่างนั้น เพราะล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งเผยว่าตอนนี้เธอยังคิดถึงช่วงเวลาที่เคยกุ๊กกิ๊กกับ โรเบิร์ต แพททินสัน ดาราชายสุดหล่ออยู่เลย

      อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า แพททินสัน กับ สจ๊วร์ต เคยรักกันปานจะกลืนกิน หลังจากที่ได้รับบทพระเอก-นางเอกในภาพยนตร์ชุดสุดดังเรื่อง "Twilight" โดยความรักของพวกเขามันหวานชื่นกันสุดๆ จนหลายคนฟันธงกันเลยว่าพวกเขาคงถึงขั้นแต่งงานกันแน่ๆ

      อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของพวกเขากลับพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อฝ่ายสาวนอกใจเขาด้วยการไปกุ๊กกิ๊กกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ผู้กำกับหนังเรื่อง Snow White ที่ สจ๊วร์ต รับบทแสดงเอง ทำให้หลังจากนั้นพวกเขาต้องเลิกรากัน

      วงใน เผยว่า "บางครั้ง คริสเท่น ก็รู้สึกเสียดายเมื่อเธอคิดถึงความสัมพันธ์ในอดีตกับ ร็อบ พอผ่านไปเรื่อยๆ แล้วนั้น ความรู้สึกเกี่ยวกับเรื่องที่ความสัมพันธ์ของพวกเขามันจบลงแบบเลวร้ายมันก็เปลี่ยนไป เธอมองเห็นถึงความผิดพลาดของตัวเองมากขึ้น และรู้สึกแย่ที่มันจบลงแบบนั้น เธอคิดถึงความรักที่พวกเขาเคยมีร่วมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอได้ยินว่าเขามีความสุขกับ ซูกี้ (วอเตอร์เฮาส์) มากแค่ไหน"

 

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI