ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:15

เอาจริง! "อ็อคตาเวีย สเปนเซอร์" ร้องขอ "มาร์ค วอห์ลเบิร์ก" ช่วยลดหุ่นด่วน

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็หันมารักสุขภาพตัวเองทั้งนั้น รวมถึง อ็อคตาเวีย สเปนเซอร์ นักแสดงสาวเจ้าฝีมือ ที่ล่าสุดได้ร้องขอความช่วยเหลือจาก มาร์ค วอห์ลเบิร์ก พระเอกหนุ่มสุดล่ำ ที่ร่วมงานกันใน Instant Family ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด มาช่วยลดหุ่นให้กับเธอหน่อย

     ดาราหญิง The Shack วัย 46 ปี จับมือกับสตาร์หนุ่ม Mile 22 วัย 47 ปี เพื่อร่วมกันทำงานเรื่องการฟิตหุ่น และนั่นก็เริ่มส่งผลดีออกมาแล้ว โดย สเปนเซอร์ ได้ถ่ายคลิปวิดีโอที่เธอออกกำลังกายลงในอินสตาแกรม เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ที่ผ่านมา พร้อมกับให้เครดิตกับอาหารเสริม Performance Inspired ของ วอห์ลเบิร์ก ที่ช่วยให้รูปร่างตัวเองผอมเพรียวขึ้น

     "ฉันไม่เคยสวมเสื้อกล้ามเลย แต่นี่คือสิ่งที่ฉันอยากอวดกับคุณ ฉันออกกำลังกายมาเป็นปีๆ และเซลลูไลท์ที่แขนของฉันก็ไม่เคยหายไปเลย ตอนนี้มันหายไปจากต้นขาของฉันด้วย!" เธอแคปชั่นคลิปซึ่งถ่ายให้เห็นแขนของเธอ "อะไรคือสิ่งที่ฉันทำแตกต่างไปจากเดิม? อาหารเสริม @performinspired ด้วยการผสมผสานระหว่างโภชนาการกับกาารออกกำลังที่ถูกต้อง ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นนั้นน่าอัศจรรย์มาก"

     ขณะที่ดาราหนุ่ม Boogie Nights ก็ออกมากล่าวชื่นชม สเปนเซอร์ อย่างเต็มที่สำหรับความมุมานะและทุ่มเทในการลดน้ำหนักของเธอ "ตอนนี้เวลา 5.24 น. ผมได้รับคำขอร้องเป็นร้อยๆ จากพวกเพื่อนสนิทเรื่องการมาที่นี่เพื่อออกกำลังกายกับเราและร่วมเป็นสมาชิกกลุ่มตี 4" วอห์ลเบิร์ก กล่าวถึงกลุ่มออกกำลังกายในช่วงเช้ามืดของเขา ก่อนจะพูดถึงนักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ "เธอคนนี้คือคนแรกที่เข้ามา มาถึงตอนตี 3 ครึ่ง และออกกำลังกายกับ ไบรอัน อย่างที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน ผมประทับใจมาก โอ้ ว้าว...นี่ถือเป็นแรงบันดาลใจได้เลย"

     "ผมประทับใจมากๆ คุณรู้อะไรมั้ย? คุณคือแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง พูดถึงทุกอย่างที่เธอจะบรรลุตามเป้าหมาย เธอไปถึงตรงจุดนั้นและทำให้มันเกิดขึ้นจริงๆ และนี่ก็เป็นเพียงการขยายขอบเขตนั้นออกไป" เขากล่าวในคลิปวิดีโอที่โพสต์ลงอินสตาแกรม เมื่อวันที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมา "คุณคือแชมเปี้ยนตัวจริง"

 

เครดิตภาพ : Instagram