ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา 12:54

"บราวน์" แทบกระโดดตัวลอยรู้ข่าว "ริฮานน่า" เลิกกับ "จามีล"

การที่มีข่าวลือว่า ริฮานน่า นักร้องหญิงคนดังเลิกรากับ ฮัสซาน จามีล แฟนหนุ่มมหาเศรษฐีของเธอไปแล้วมันอาจจะเป็นข่าวน่าเศร้าสำหรับหลายคน แต่ไม่ใช่ คริส บราวน์ เพราะ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าเขาดีใจสุดๆ กับข่าวนี้ และพร้อมที่จะจีบเธอเพื่อให้เธอมาคบกับเขาอีกครั้ง

     หลังจากหัวใจเปล่าเปลี่ยวมาพักหนึ่ง ริฮานน่า ก็ได้ จามีล มาเป็นคู่รักคนใหม่ โดยหลักฐานชิ้นแรกที่ยืนยันถึงความรักของทั้งคู่ก็คือการที่พวกเขาจู๋จี๋ดู๋ดี๋กันที่สระว่ายน้ำแห่งหนึ่งจนถึงขั้นจูบกันนั่นเอง

     ที่จริงตอนแรกความรักของ ริฮานน่า กับ จามีล ดูจะไปกันได้ด้วยดี แต่ไม่นานมานี้กลับมีข่าวลือว่าพวกเขาแยกทางกันเฉยเลย ซึ่งข่าวนี้ก็ทำให้ บราวน์ หูผึ่งทันที และพร้อมที่จะกลับไปปลูกต้นรักกับ ริฮานน่า อีกครั้ง

     วงในเผยว่า "คริส ดี๊ด๊าสุดๆ ที่ ริฮานน่า กับ ฮัสซาน เลิกรากันแล้ว เขาเคยกังวลมากๆ ว่าพวกเขาอาจจะแต่งงานกัน เพราะมันจะทำให้เขาใจสลาย แต่จากการที่ตอนนี้พวกเขาแยกทางกันแล้วมันทำให้เขายังมีความหวังอยู่ เขารู้ดีว่ามันต้องใช้เวลานานกว่าที่จะชนะใจ ริฮานน่า ได้ แต่เขาชอบความท้าทายอยู่แล้ว เขาพร้อมรับมือกับเรื่องนั้น"

     "ในชีวิตของ คริส เจอผู้หญิงมาหลายคนก็จริง แต่ไม่มีใครที่เขาถูกใจเลย และมันดูเหมือนว่าเขาจะไม่ไปรักใครแน่ตราบใดที่ ริฮานน่า ยังโสดอยู่ เธอคือคนที่เขาอยากแต่งงานด้วย และจากการที่ ฮัสซาน แยกทางกับเธอไปแล้ว มันก็ทำให้ คริส อยากมีชีวิตคู่กับเธอให้ได้สักที"

 

 

เครดิตภาพ : Getty, Mega