ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:25

"บีเบอร์"คงต้องรอไปก่อน"บัลด์วิน"ยังไม่พร้อมมีลูกด้วย

คนเราพอมีความรักแล้วก็มักจะอยากมีทายาทแบบรวดเร็วเพื่อทำให้ความรักมันหวานชื่นมากกว่าเดิม จัสติน บีเบอร์ ป็อปสตาร์หนุ่มชาวแคนาดาก็เป็นอย่างนั้นเช่นกัน แต่เขาอาจจะต้องผิดหวังก็ได้ เพราะ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่า บัลด์วิน ยังไม่อยากมีลูกในตอนนี้

     บีเบอร์ กับลูกสาวของ สตีเฟ่น บัลด์วิน ถูกกามเทพชักนำให้มาพบรักกันครั้งแรกเมื่อปี 2015 ซึ่งที่จริงตอนนั้นมันก็สวยหรูจนเหมือนว่าจะไปได้ดี แต่สุดท้ายก็ต้องจบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งในปีต่อมา

      อย่างไรก็ตาม ความรักภาคสองของทั้งคู่ก็กลับมาแบบหลายคนคาดไม่ถึง หลังจากที่พวกเขาโดนจับภาพได้ว่าไปพักผ่อนด้วยกันในรัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทั้งคู่พร้อมที่จะมีลูกด้วยกันแล้ว แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าที่จริงฝ่ายสาวยังไม่ได้คิดไกลถึงขั้นนั้น

     วงในเผยว่า "จัสติน อยากมีลูกหลายคนกับ เฮลี่ และเขาอยากให้มันเกิดขึ้นเร็วๆ ด้วย พวกเขาแต่งงานกันแล้ว เขารักเธอแบบหัวปักหัวปำ และเขาก็อยากเริ่มสร้างครอบครัว รวมถึงใช้ชีวิตร่วมกับเธอ เพราะเขารู้ดีว่าพวกเขาจะเป็นพ่อแม่ที่ยอดเยี่ยม การมีเธออยู่ในชีวิตมันทำให้เขารู้สึกว่าเขามีทุกอย่างแล้ว และการมีลูกด้วยกันก็จะยิ่งทำให้มันดูดีขึ้นไปอีก"

     "อย่างไรก็ตาม เฮลี่ อยากรออีกสักหน่อยก่อนที่จะเป็นแม่คน เธอยังอยากทำงานและประสบความสำเร็จในอาชีพการงานของเธออีกสักนิดก่อนที่เธอจะเป็นแม่คน เพราะเธออยากให้ความสำคัญกับครอบครัวก็ต่อเมื่อมันถึงเวลาที่ไม่ต้องสนเรื่องอื่นแล้ว แน่นอนว่าเธออยากมีลูก เธออยากมีลูกกับ จัสติน แต่เธอไม่รีบเกี่ยวกับเรื่องนั้น ถ้าให้เลือกได้เดธอก็อยากรออีกสัก 2 ปี"

 

เครดิตภาพ : Shutterstock