ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 ตุลาคม 2561 เวลา 05:32

"ลีโอ"คิดไม่ผิดเลือก"มอร์โรเน่"หวานใจโชว์หุ่นเอ็กซ์ดินระเบิด

หุ่นแซ่บแบบนี้ใครจะทนไหว ! ลีโอนาร์โด้ ดิ คาปริโอ พระเอกพันล้าน คงยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ที่เลือกสาวถูกคนเพราะหากใครได้เห็นทรวดทรงองค์เอวของ คามิล่า มอร์โรเน่ หวานใจวัยเอ๊าะของเฮีย ต้องซี๊ดปากเพราะแม่เจ้าประคุณเผ็ดร้อนยั่วใจดีแท้

    ช่วงที่ผ่านมา ดิ คาปริโอ เปิดเผยความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ นางแบบลูกครึ่งอาร์เจนไตน์-อเมริกัน โดย "หนุ่มลีโอ" ยังคงแนวคิดอิสตรีในอุดมคติก็คือต้องเป็นสาววัยรุ่นอายุน้อย และต้องเป็นนางแบบ หรือไม่ก็ระดับนางเอกเท่านั้น ซึ่งบอกเลยว่าสำหรับสาวคนล่าสุด มีคุณสมบัติที่เพอร์เฟกต์สำหรับเขามากๆ

    เพื่อเป็นการการันตีว่า พระเอกชื่อดังดีกรีออสการ์ วัย 43 ปี เลือกสาวไม่ผิด ก็เลยมีการเผยภาพที่เธอไปถ่ายแบบที่วูลฟ์เฟอร์ในเดอะ แฮมป์ตันส์ แสดงให้เห็นถึงความเอ็กซ์ของ มอร์โรเน่ แบบทุกอณูเนื้อ และทุกๆ เสียงพูดเหมือนกันว่า คิ คาปริโอ ได้สาวที่โคตรงามจริงๆ

    สำหรับภาพเซ็กซี่ชุดนี้ นางแบบวัย 21 ปี สวมหมวกคาวบอยพร้อมกับเสื้อคลุมโดยมีการเผยให้เห็นว่าเธอใส่เพียงชุดชั้นในที่โชว์เนื้อหนังมังสาแบบเต็มอันตราศึก นอกจากนี้ยังมีอีกภาพที่เธอโชว์ลีลาการกัดแครอทที่ว่ากันว่าน่าจะเซ็กซี่ที่สุด โดยทั้งหมดนี้เป็นการถ่ายแบบให้กับยีนส์ยี่ห้อ  Jordache

    ทั้งนี้เส้นทางความรักของ มาร์โรเน่ กับสตาร์ดังแห่งวงการฮอลลีวู้ด ต้องบอกว่าไม่ค่อยมีใครรู้มากนักจนกระทั่งพวกเขาตัดสินใจเปิดเผยเรื่องนี้ครั้งแรกเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา และความสัมพันธ์ครั้งนี้หลายๆ คนก็เป็นห่วงเพราะฝ่ายชายอายุมากกว่าถึง 22 ปีเลยทีเดียว

 

เครดิตภาพ : Rex Features, Jordache, Coleman-Rayner