ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 ตุลาคม 2561 เวลา 06:59

"คลูนี่ย์"เหนื่อยหนักเลี้ยงลูกแฝดทุ่มเงินกว่า3.15ล้านบ.จ้างพี่เลี้ยงเด็ก

มีเงินซะอย่างจะทำอะไรก็ได้ ! จอร์จ คลูนี่ย์ พระเอกมาดละมุน ยอมรับว่าจำเป็นต้องใช้เงินกว่า 70,000 ปอนด์ (ราว 3.15 ล้านบาท) ต่อปี ในการจ้างพี่เลี้ยงลูกฝาแฝดของเขากับ อามาล ศรีภรรยาคนเก่ง จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดฮิต

          หลังจากที่กลายเป็นคุณพ่อในวัย 57 ปี แน่นอนว่า คลูนี่ย์ ต้องพบกับเรื่องยากลำบากเพราะเขาไม่เคยเตรียมตัวเกี่ยวกับการที่จะต้องดูแลทายาทของตัวเอง และต้องพบกับเรื่องสุดยากลำบากในการเลี้ยงลูกฝาแฝดชื่อ อเล็กซานเดอร์ กับ เอลล่า จนกระทั่งอายุ 1 ขวบ 

          ยอดนักแสดงชื่อก้องโลกจากภาพยนตร์ยอดฮิต  Ocean's Eleven และ  The Ides of March  แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องการเลี้ยงลูกว่า "ผมร้องไห้มากกว่าพวกลูกๆ ของผมซะอีก ผมร้องไห้สี่ครั้งต่อวัน เพราะผมเหนื่อยล้า และหมดแรงจริงๆ"

จ้างพี่เลี้ยงเด็ก 7 คนเพื่อทายาทฝาแฝด

          การที่ ศรีภรรยาที่ทำงานทนายความด้านสิทธิมนุษย์นานาชาติ จำเป็นต้องออกไปทำงานนอกบ้านบ่อยๆ ส่งผลให้ คลูนี่ย์ ต้องอยู่กับลูกๆ เพียงลำพัง นั่นทำให้เขาต้องยอมจ้างพี่เลี้ยงถึง 7 คนด้วยเงินกว่า 70,000 ปอนด์เพื่อช่วยดูแลลูกของเขา 

          "จอร์จ อยากที่จะให้กลุ่มพี่เลี้ยงทำให้เขามั่นใจด้วยการรายงานให้เขาทราบตอนที่อยู่ที่บ้านทุกๆ หลัง ทั้งลอสแองเจลิส, เม็กซิโก, อังกฤษ และ อิตาลี ! เขาต้องจ่ายเงินอย่างน้อย 70,000 ปอนด์ ต่อปี สำหรับพี่เลี้ยงทั้ง 7 คนเพื่อให้มั่นใจว่าลูกๆ ของเขาจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี และเขาจะได้กลับไปเป็นสตาร์ในวงการหนังอีกครั้ง!" แหล่งข่าว ระบุ

ดูแลลูกจนโทรม

 

เครดิตภาพ : Getty, AP, Backgrid