ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 ตุลาคม 2561 เวลา 06:54

"เจ๊วิค"ว่าไง?"เบ็คส์"เปิดใจชีวิตคู่ไม่ง่ายรับเคยทำผิดพลาดครั้งสำคัญในชีวิต

ชีวิตคู่ไม่ใช่บะหมี่สำเร็จรูป ! เดวิด เบ็คแฮม อดีตนักฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ ยอมรับว่าชีวิตแต่งงานของเขากับ วิคตอเรีย ศรีภรรยาอดีตป็อบสตาร์ "สไปซ์ เกิร์ลส์" วงเกิร์ล กรุ๊ป ชื่อก้องโลก เป็นอะไรที่ยากลำบากมาตลอด และทุกวันนี้ความซับซ้อนยิ่งเพิ่มมากขึ้น

          สองซูเปอร์สตาร์ต่างวงการ เข้าสู่ประตูวิวาห์กันมาเนิ่นนานถึง 19 ปีและมีโซ่ทองคล้องใจด้วยกัน 4 คนได้แก่ลูกชาย 3 คนคือ บรู๊คลิน, โรเมโอ, ครูซ และ ฮาร์เปอร์ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน อย่างไรก็ตามถึงจะอยู่กินกันมานาน และมีลูกกันเป็นโขยง แต่ทุกวันนี้ชีวิตสมรสของพวกเขายังคงมีความวุ่นวายอยู่ตลอดเวลา

          เบ็คแฮม เปิดใจกับ "เดอะ ซันเดย์ โปรเจกต์" รายการทีวีจากประเทศออสเตรเลีย เกี่ยวกับเรื่องชีวิตแต่งงานของเขาว่า "ช่วงเวลาที่ใช้ชีวิตแต่งงานร่วมกันของเรา มันเป็นต้องพยายามกันหนักมากๆ ผมบอกเลยว่า มันมีความซับซ้อน และสับสนมากขึ้นตลอด"

การเป็นพ่อเป็นเรื่องเปลี่ยนแปลงชีวิต

          นอกจากนี้ "หนุ่มเบ็คส์" ยังเผยเกี่ยวกับบทบาทการเป็นคุณพ่อว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เช่นกัน เพราะมันทำให้ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนแปลงไปเลยทีเดียว "บางครั้งมันก็มีอะไรหลายๆ อย่างที่ทำให้เกิดความแตกต่างอย่างมาก ผมสังเกตเห็นสิ่งนี้ร่วมกับลูกๆ ของผม" 

          ยังไม่หมดแค่นั้นเมื่ออดีตดาวเตะจอมปั่นฟรีคิกสโมสร "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยอมว่ามีเรื่องที่เสียใจที่สุดเรื่องหนึ่งในชีวิต แต่ไม่ยอมเปิดเผยว่าเรื่องนั้นคือเรื่องอะไร

เคยทำผิดเรื่องหนึ่งแต่ไม่ยอมเปิดเผย

 

เครดิตภาพ : 10 News, Refer to Caption, David Beckham/ Instagram