ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 06:38

ใครไม่เล่นผมเล่น!"เพย์น"ประกาศตัว พร้อมรับบท"เจมส์ บอนด์"แทน"เคร็ก"

คนในอยากออก คนนอกอยากเข้า ! เลียม เพย์น ป็อบสตาร์สุดเท่ ประกาศตัวอย่างชัดเจนอยากมีโอกาสได้สวมบท "เจมส์ บอนด์" สุดยอดสายลับทรงเสน่ห์ในภาพยนตร์ "007" หลัง แดเนี่ยล เคร็ก พระเอกชื่อดังประกาศตัวชัดเจนว่าไม่พอรับบทนี้อีกแล้ว

    อดีตนักร้องดังแห่งวง "วัน ไดเรคชั่น" ซึ่งตอนนี้กลายเป็นโสดลูกหนึ่งคนเรียบร้อยแล้ว หลังจากแยกทางกับ เชอรีล หวานใจรุ่นพี่เมื่อเร็วๆ นี้ ประสบความสำเร็จอย่างสูงในวงการเพลง และเจ้าสนใจที่จะลองเข้ามาสู่วงการหนังเพราะอยากสร้างชื่อในฮอลลีวู้ดเหมือนกับดาราคนอื่นๆ

เท่แบบนี้บทสายลับตำนานก็ได้นะ

    เพย์น ไม่ปกปิดความปรารถนาของเขาที่จะรับบท "เจมส์ บอนด์" แทน เคร็ก แต่งานนี้เขาคงต้องเจอคู่แข่งขันสำคัญในวงการเซลลูลอยด์อย่าง ไอดริส เอลบา, ทอม ฮิดเดิลสตัน, ริชาร์ด แมดเด้น รวมไปถึง เฮนรี่ คาวิลล์  เจ้าของบทซูเปอร์แมน ที่มีลุ้นคว้าบทโคตรสายลับ

เคร็ก จะลามีแต่คนอยากเสียบแทน

    ป็อบสตาร์วัย 25 ปี ที่ยอมรับว่าอยากมีส่วนร่วมแสดงในหนังฮีโร่จักรวาลมาร์เวล และมีแผนที่จะเปลี่ยนมาลองอาชีพในวงการหนัง "บอกตามตรงผมสนใจบท เจมส์ บอนด์ ผมชื่นชอบ แดเนี่ยล เคร็ก ที่เล่นบทบอนด์ ไม่ได้บอกว่าเขาเป็น บอนด์ ที่ดีที่สุดแต่มีการพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องนี้กัน"

เลิกกับ เชอรีล ชีวิตดูวุ่นๆ นะเรา

    "ผมยังชื่นชอบหนังซูเปอร์ฮีโร่ด้วย ผมรักหนังมาร์เวล ผมอยากเป็นซูเปอร์ฮีโร่มาตลอดตั้งแต่ผมยังเด็กๆ และหนทางเดียวที่ผมจะทำแบบนั้นได้ก็คือต้องเกี่ยวข้องกับค่ายมาร์เวล หรือไม่ก็ค่ายดีซี ผมมักจะคิดเรื่องการแสดงหนัง มันเป็นสิ่งที่ผมอยากทำมานานแล้ว การร้องเพลงยังคงเป็นสิ่งแรกที่ผมชื่นชอบที่สุดเสมอ" เพย์น ระบุ

เล่นหนังฮีโร่ก็อยากเล่น

 

เครดิตภาพ : Rex Features, AP:Associated Press, Getty - Contributor

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ