ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 01:46

บู๊ระทึก!แฟนคลับ"กงยู"รอดูได้เลย เผยเจ้าตัวโอเคคืนจอเล่นหนังใหม่

ข่าวคราวเงียบหายไปพักใหญ่ สุดท้ายแฟนคลับได้เฮในที่สุด กง ยู พระเอกหนังเกาหลีคนดัง ตัดสินใจหวนคืนจอภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายหลังทีมงานผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องใหม่ "ซอ บก" (Seo Bok) ที่ยังคงเป็นชื่อเรื่องชั่วคราว ประกาศยืนยันเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม ที่ผ่านมา ว่า กง ยู จะมารับบทดารานำแสดงในหนังเรื่องดังกล่าวต่อไปแล้ว

    ดาราหนุ่มสุดฮอตชาวเมืองปูซาน วัย 39 ปี กำลังจะได้ร่วมงานกับ อี ยงจู ผู้กำกับภาพยนตร์ที่ฝากผลงานเอาไว้ในหนังดัง "อาร์คิเทคเชอร์ 101" (Architecture 101) หรือชื่อภาคภาษาไทย "รักแรกในความทรงจำ" เมื่อปี 2012 ขณะที่หนัง "ซอ บก" นั้น กำลังอยู่ในขั้นตอนการเสาะแสวงหาตัวละครให้ครบถ้วนกระบวนความ ก่อนที่จะเริ่มต้นถ่ายทำกันในช่วงต้นปี 2019 ตามแผนการในบั้นปลาย

    "ซอ บก" เป็นหนังแนวบู๊ระทึกใจที่บอกเล่าเรื่องราวของ ซอ บก มนุษย์โคลนคนแรกในโลก และกองกำลังสารพัดที่ต้องการจะจับตัวเขามาค้นคว้าทดลองเพื่อค้นหาความลับของชีวิตอมตะ โดย กง ยู จะรับบท "คี ฮอน" อดีตสายลับที่พบว่าตัวเองต้องเข้ามาพัวพันกับการไล่ล่าที่เปี่ยมไปด้วยอันตรายในครั้งนี้

    ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวจะถือเป็นงานแสดงครั้งแรกของ กง ยู นับตั้งแต่ประสบความสำเร็จครั้งมโหฬารจากซีรีส์ยอดฮิต "ก็อบลิน" (Goblin) หรือชื่อภาคภาษาไทย "ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ" ทางช่อง ทีวีเอ็น (tvN) ที่อวสานไปแล้วตั้งแต่เมื่อเดือนมกราคม 2017 ที่ผ่านมา

 

เครดิตภาพ : Xports News, High Cut, ELLE KOREA, tvN

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ