ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 06:49

เปิดตัวหนังใหม่"คริสเตียน เบล"แฟนคลับอึ้งเปลี่ยนลุคหมดเท่ !

คิดจะเป็นดาราระดับฮอลลีวู้ดต้องทุ่มเทเกินร้อย ! คริสเตียน เบล พระเอกระดับโลกทำให้คอภาพยนตร์ต้องซูฮกกับความเป็นสุดยอดนักแสดงที่ยอมเปลี่นแปลงตัวเองจากหนุ่มสุดเท่ซิกซ์แพ็คเต็ม กลายเป็นชายแก่ร่างอ้วนตามบทบาทที่ได้รับก็คือท่าน ดิ๊ก เชนี่ย์ อดีตรองประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ในหนังใหม่เรื่อง "Vice"

    หลายคนคงรู้จัก เบล เป็นอย่างดีว่าคือยอดนักแสดงที่พร้อมถอดวิญญาณตัวเองเพื่อให้เข้าถึงกับทุกๆ บทบาทที่ได้รับอย่างในเรื่องล่าสุดเขาต้องสวมบทท่านเชนี่ย์ ซึ่งเป็นรองผู้นำสหรัฐฯในยุคของ จอร์จ ดับเบิ้ลยู บุช นั่งตำแหน่งประธานาธิบดีเมืองลุงแซม

    เบล ซึ่งหลายคนคงจำได้ว่าเขาเคยสวมบทซูเปอร์ฮีโร่หนุ่มสมาร์ทในภาพยนตร์เรื่อง Gotham’s Dark Knight ยอมเพิ่มน้ำหนักตัวถึง 3 สโตนกับ 4 ปอนด์ (ประมาณ 20 กิโลกรัม) เพื่อให้เหมือนกับ เชนี่ย์ ในหนังใหม่เรื่อง  "Vice" ที่จะมีการเข้าฉายช่วงวันคริสต์มาส แถมยังต้องยอมโกนหัวล้าน และย้อมคิ้วเป็นสีขาวด้วย

    ต้องยอมรับว่า เบล เป็นนักแสดงที่มากความสามารถ และเต็มไปด้วยเสน่ห์ตอนที่เขาแสดงหนังเรื่อง American Pyscho และ Batman 3 ภาคจากการกำกับของ คริสโตเฟอร์ โนแลน แต่เขาพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองหากจำเป็นต้องเข้าถึงบทบาทอย่างตอนที่ยอมลดน้ำหนักถึง 4 สโตนกับ 10 ปอนด์ (ประมาณ 29.9 กิโลกรัม) จนน้ำหนักตัวเหลือแค่ 8 สโตนกับ 8 ปอนด์ (ราว 54.4 กิโลกกรัม) จนเหลือแค่หนังติดกระดูกเพื่อแสดงภาพยนตร์เรื่อง  The Machinist เมื่อปี 2004

ลองทายซิใครเอ่ย

เบล ทุ่มเททุกบทบาท

สมัยเป็นแบทแมน หล่อกล้ามใหญ่

นี่ล่ะผู้ชายทรงเสน่ห์

 

            เครดิตภาพ : Warner Bros,  HANDOUT, Tartan Films, Annapurna Pictures / BEEM