ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 ตุลาคม 2561 เวลา 12:44

แฟนกรี๊ด!"เทย์เลอร์ สวิฟต์"ขึ้นโชว์ลูกคอเปิดงานAMAsในรอบ3ปี

เทย์เลอร์ สวิฟต์ ป๊อปสตาร์สาวคนดัง ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง เมื่อล่าสุดเธอหวนกลับมาจับไมค์โชว์ลูกคอในเพลง I Did Something Bad ในงานประกาศรางวัล American Music Awards ปี 2018 เมื่อวันอังคารที่ 9 ตุลาคม ผ่านมา ซึ่งนับเป็นการขึ้นโชว์บนเวทีนี้ครั้งแรกในรอบ 3 ปีเลยทีเดียว

     ศิลปินสาววัย 28 ปี มาในลุคสุดเปรี้ยวด้วยชุดเลียวทาร์ดแขนยาวประกายระยิบระยับกับรองเท้าบู๊ทหนังสีดำเหนือเข่า โดยบนเวทีมีการปล่อยสโม้คและมีงูเห่าตัวยักษ์ที่เป็นสัญลักษณ์ของทัวร์คอนเสิร์ต Reputation สร้างความอลังการให้กับโชว์นี้ด้วย 

     แฟนๆ ตั้งตารอที่จะได้เห็น คานเย่ เวสต์ แร็พเปอร์หนุ่มคนดัง มาสร้างเซอร์ไพรส์ในระหว่างการแสดงของ สวิฟต์ หลังจากมีข่าวลือออกมาทางทวิตเตอร์ เมื่อวันจันทร์ที่ 8 ตุลาคม แต่พวกเขาก็ต้องผิดหวังเมื่อสามีของ คิม คาร์ดาเชียน ไม่ได้มาร่วมงานนี้

     ขณะที่ผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ต่างพากันตั้งข้อสังเกตว่าเพลง I Did Something Bad เหมือนกับเป็นการพูดถึงความบาดหมางกันระหว่างนักร้องสาวปากแดงกับ เวสต์ อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวเผยว่า แร็พเปอร์หนุ่ม "จะไม่ร่วมแสดงกับ เทย์เลอร์ ต่อให้เขามา" ในงานนี้ก็ตาม

     ด้าน โจ อัลวิน แฟนหนุ่มของ สวิฟต์ ไม่ได้มาร่วมให้กำลังใจสาวคนรักแต่อย่างใด โดยทั้งคู่ที่ตกเป็นข่าวเดทกันเมื่อเดือนพฤษภาคม 2017 พยายามเก็บเรื่องราวความรักของพวกเขาเอาไว้เป็นเรื่องส่วนตัว ซึ่งแหล่งข่าวเผยเมื่อเดือนกรกฎาคมว่า นักแสดงหนุ่ม "แสดงให้ สวิฟต์ เห็นถึงรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างออกไปและคุณค่าของความเป็นส่วนตัว" และเธอก็มีความสุขที่สุดเวลาที่ได้อยู่กับเขา

     เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สวิฟต์ ได้ประกาศผ่านทางอินสตาแกรมว่าเธอจะขึ้นแสดงในงานประกาศรางวัล AMAs "สวัสดีอเมริกา นี่ เทย์เลอร์ เองนะ ฉันแค่อยากบอกว่าฉันจะแสดงเปิดงาน American Music Awards" เจ้าของรางวัลแกรมมี่กล่าว โดยมีน้องเหมียวเมเรดิธอยู่ด้วย เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม และหลังจากเจ้าแมวน้อยเดินออกไป เธอก็เล่นมุขว่า "ไม่ต้องตื่นเต้นนะ พระเจ้าช่วย" 

     สวิฟต์ ได้เพิ่มแคปชั่นว่า "ฉันจะเปิดงาน American Music Awards ด้วยเพลง I Did Something Bad เมเรดิธ ไม่สนอะไรเลย แต่ฉันตื่นเต้นมาก #AMAs"

 

เครดิตภาพ : Getty Images