ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 ตุลาคม 2561 เวลา 02:43

"นางว้อนท์มากกกก"แฟนเก่าอ้างเฉย "ฮารา"อ้อนถ่ายคลิปโป๊เอาไว้ดูต่างหน้า

ภายหลังโดนสำนักข่าว ดิสแพทช์ (Dispatch) แฉฉาวถึงขนาดหาญกล้าข่มขู่ ฮารา (คู ฮารา) ดารานักร้องสาวคนดัง ว่าจะปลดปล่อยคลิปสวาทออกสู่สายตาประชาชน โดยมีเป้าหมายจะทำลายล้างอาชีพดาราของอดีตคนรักให้สิ้นซากไปเลยนั้น ชเว จงบอม นักออกแบบทรงผมผู้อื้อฉาว ไม่รอช้ารีบออกมาตอบโต้อย่างเผ็ดร้อนทันที

    คว็อก จุนโฮ ทนายความของแฟนเก่าของ ฮารา กล่าวผ่าน นิวส์1 (News1) สื่อดังกิมจิ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม ที่ผ่านมา ว่า "ชเว ไม่ได้ตั้งใจจะขู่เธอด้วยวิดีโอส่วนตัวเลยสักนิด ฮารา ต่างหากเป็นฝ่ายแรกที่ร้องขอให้ถ่ายคลิปเก็บเอาไว้ ชเว รู้สึกสับสน และถามเธอว่าทำไม แต่เขาก็ตกลงถ่ายเอาไว้ เพราะ ฮารา อยากจะถ่าย โทรศัพท์ของเขาอยู่ใกล้ๆ พอดี ก็เลยถ่ายเอาไว้ แต่ ฮารา เป็นคนร้องขอ"

    เมื่อถูกถามว่าทำไมเขาถึงส่งคลิปไปให้ ฮารา นั้น ทนายความคนเดิมชี้แจงว่า "เขาก็แค่อยากจะส่งคลิปพวกนั้นไปให้เธอเพราะเธออยากจะถ่ายตั้งแต่แรก เขาไม่ได้ตั้งใจจะขู่เธอเลย ใครๆ ก็คิดว่า ฮารา เป็นคนเดียวที่ถูกคุกคามโดยคลิปพวกนี้ตอนที่มีข่าวแพร่ออกมา แต่ ชเว ไม่ได้ประโยชน์อะไรจากเรื่องนี้เหมือนกัน เขาจะปล่อยคลิปออกมาทำไมกัน?"

    "เหตุผลว่าทำไม ชเว ไม่ได้พูดถึงคลิปส่วนตัวเลยก็เพราะห่วงใย ฮารา แฟนเก่าของเขานั่นเอง พวกเขาแยกทางใครทางมันกันไปแล้วก็จริง แต่เขาก็ยังปรารถนาที่จะประนีประนอมรอมชอมกับ ฮารา อย่างไรก็ตาม เธอควรจะต้องออกมาชำระสะสางข้อกล่าวหาทั้งหมดของเธอด้วย" คว็อก จุนโฮ ทิ้งท้าย

     ด้านตัวแทนด้านกฎหมายของอดีตไอดอลสาวคนสวย วัย 27 ปี ประจำวง คาร่า (KARA) ออกแถลงการณ์ตอบโต้กรณีทนายความของ ชเว จงบอม วัย 27 ปี ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อในทำนองว่าไม่ได้มีเจตนาจะแบล็คเมล ฮารา เพียงแต่ส่งคลิปสยิวมาให้เธอเพื่อเป็นที่ระลึกนึกถึงความสัมพันธ์อันลึกซึ้งระหว่างกันและกันเท่านั้นเอง

    แถลงการณ์อย่างเป็นทางการของทนายความของ ฮารา เมื่อวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม ที่ผ่านมา ระบุว่า "บทสัมภาษณ์ผ่านสื่อล่าสุดโดยตัวแทนของนายชเวนั้น ชัดเจนแล้วว่าเป็นการกระทำซึ่งมุ่งร้ายครั้งที่ 2 มันเป็นการกลบเกลื่อนสถานการณ์ตามความเป็นจริง ซึ่งก็คือการแบล็คเมลและบีบบังคับด้วยการคุกคาม และพยายามจะปล่อยคลิปวิดีโอ เราขอเตือนตัวแทนของเขาอย่างจริงจังเอาไว้ว่าพอเสียทีสำหรับการกระทำใดๆ ก็ตามที่มีเจตนาอกุศล"

    ทั้งนี้ ฮารา ได้ไปแจ้งความเอาผิดแฟนเก่าของเธอเพิ่มเติมด้วยข้อหาข่มขู่คุกคาม, ใช้กำลังบังคับขืนใจ และอีกหลายข้อหา รวมถึงคดีอาชญากรรมความรุนแรงทางเพศไปแล้วตั้งแต่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน ที่ผ่านมา ภายหลังตกเป็นข่าวอื้อฉาวทะเลาะวิวาทถึงขั้นทำร้ายร่างกายกันเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน ที่ผ่านมา

 

เครดิตภาพ : allkpop, K Starlive, Dispatch, TV Report, InStyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ