ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 ตุลาคม 2561 เวลา 13:20

"ครูซ"ทำตามคำสั่งลัทธิไม่ไปหาลูกทั้งที่มีเวลาบานเบอะ

ปกติแล้วคนเป็นพ่อย่อมอยากเจอหน้าลูกๆ เป็นธรรมดา แต่นั่นไม่ใช่ในกรณีของ ทอม ครูซ ดาราชายคนดัง เพราะล่าสุด อัส วีคลี่ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าเขาไม่ยอมไปเยี่ยม ซูรี่ ลูกสาวของตัวเองเลย ทั้งที่มีเวลาว่างตั้งเยอะตั้งแยะ

     หากยังจำกันไหลังจากที่ เคที่ โฮล์มส์ แยกทางกับ ครูซ แล้วนั้น ฝ่ายหญิงก็จัดการหอบลูกสาวหนีไปอยู่ด้วยกันที่นิวยอร์กแบบที่อดีตคนรักของเธอไม่ทันตั้งตัว พร้อมฟ้องหย่ากับเขาในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2012

     เป็นที่เชื่อกันว่าหนึ่งในสาเหตุหลักของเรื่องนี้คือการที่ไซเอนโทโลจิสจ์ ลัทธิที่ฝ่ายชายนับถือจนหัวปักหัวปำ เข้ามายุ่งเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขามากเกินไป โดยหลังจากนั้นเป็นต้นมา โฮล์มส์ ก็รับหน้าที่เลี้ยงดูลูกสาวอย่างดี ขณะที่ ครูซ ไม่ได้ไปเจอหน้าลูกเลย และมันก็ทำให้ ซูรี่ ซึมพอตัว ซึ่งล่าสุด อัส วีคลี่ ก็แฉว่าที่จริงแล้ว ครูซ มีเวลาว่างถึง 10 วันต่อเดือนที่จะไปหาลูก แต่เขากลับไม่ทำอย่างนั้นแม้แต่วันเดียว

     "เขาเลือกที่จะไม่ไปหาลูก เพราะว่า เคที่ ไม่ได้เป็นสาวกลัทธิไซเอนโทโลจิสต์ ทอม นับถือ ไซเอนโทโลจิสต์ อย่างมาก ดังนั้นพอพวกเขาบอกว่าเขาไม่ควรไปหา ซูรี่ เขาก็ยินดีที่จะทำตามแบบไร้ข้อกังขา แม้ว่าใจจริงแล้วเขาจะอยากเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอก็ตาม" วงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI