ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 ตุลาคม 2561 เวลา 13:18

ไม่ชอบโชว์!"เบลล่า"ควง"เดอะ วีกเอนด์"แบบเงียบๆงดหวานออกสื่อ

เบลล่า ฮาดิด นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ กับ เดอะ วีกเอนด์ นักร้องหนุ่มคนดัง กลับมาคบหาดูใจกันอีกรอบแน่นอนแล้ว แต่ทั้งคู่พยายามที่จะไม่เปิดเผยความสัมพันธ์ของพวกเขาในที่สาธารณะ จากการยืนยันของแหล่งข่าวใกล้ชิด

     คู่รักคนดังที่แยกทางกันเมื่อปี 2016 หลังเดทกันได้ 2 ปี ได้เรียนรู้จากความผิดพลาดในอดีตของพวกเขา "ยิ่งพวกเขาเปิดเผยต่อสาธารณะ มันก็ยิ่งทำลายความสัมพันธ์ของพวกเขา" แหล่งข่าวเผย พร้อมเสริมว่าสาววัย 21 ปี กับเจ้าของเพลง I Feel It Coming วัย 28 ปี "พยายามเก็บเอาไว้เป็นเรื่องส่วนตัวมากขึ้น พวกเขาทำได้ดีและไม่ทำอะไรที่หวือหวา" โดยในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาทั้งคู่ก็เพิ่งควงกันไปเที่ยวแบบเงียบๆ ที่ฟาร์มของ โยลันด้า ฮาดิด คุณแม่ของฝ่ายหญิงในเพนซิลเวเนีย

     ถึงแม้ว่าพวกเขาต้องการที่จะ "ไม่เปิดเผยความสัมพันธ์ในที่สาธารณะ" แต่ ฮาดิด กับศิลปินหนุ่มแคนาดาก็ถูกจับภาพได้ขณะที่พวกเขาควงกัน 2 วันติดในนครนิวยอร์กช่วงสัปดาห์นี้ โดยทั้งคู่อยู่ในชุดดำสำหรับการออกเดทยามค่ำคืนที่ร้านอาหาร Gemma ใน The Bowery Hotel เมื่อวันอังคารที่ 2 ตุลาคม ก่อนที่ในวันถัดมาพวกเขาจะจูงมือกันเดินเล่นในเมืองซึ่งฝ่ายหญิงยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว

     ด้านแหล่งข่าวอีกรายที่ใกล้ชิดกับเจ้าของรางวัลแกรมมี่ เผยว่า "เบลล่า และ เดอะ วีกเอนด์ ยังคงติดต่อพูดคุยกันตลอดนับตั้งแต่ที่พวกเขาเลิกรากันไป และต่างก็รู้อยู่แก่ใจว่าพวกเขาจะกลับมาคบกันอีกครั้งเมื่อถึงเวลา นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นมาได้สักพักแล้ว"

     ขณะที่ จิจี้ ฮาดิด พี่สาวคนสวย สามารถเป็นต้นแบบให้กับน้องสาวของเธอได้เป็นอย่างดี เมื่อความรักของซูเปอร์โมเดลวัย 23 ปี กับ เซย์น มาลิค นักร้องหนุ่ม "มีความจริงจังมาก" นับตั้งแต่พวกเขาหวนกลับมาคบกันในเดือนเมษายน หลังห่างกันไปได้ 2 เดือน โดยแหล่งข่าวเผยว่า "เธอเริ่มเก็บตัวเงียบมากขึ้นและใช้เวลาว่างที่มีทั้งหมดไปกับเขา"

     "มันเป็นความรักของคนหนุ่มสาวที่พวกเขาเต็มไปด้วยความลุ่มหลงกันและไม่มีอะไรอย่างอื่นในตอนนี้" เพื่อนสนิทของนางแบบสาวเผย พร้อมเสริมว่าเธอ "ไม่ได้ออกไปไหนเลยนอกจากร่วมงานแฟชั่นวีก" นับตั้งแต่ที่หวนกลับมาจูบปากกับอดีตสมาชิกบอยแบนด์วัน ไดเร็คชั่น อีกครั้ง

     ถึงแม้เพื่อนสนิทของ จิจี้ "ไม่อยากเชื่อว่าพวกเขายังคงคบกันอยู่" แต่ศิลปินหนุ่ม I Don’t Wanna Live Forever วัย 25 ปี ก็มีความสุขอย่างยิ่งกับการกลับมาคืนดีกับเธอ "เซย์น ชอบที่ จิจี้ หลงรักเขา" แหล่งข่าววงในเผย "เขาคิดว่าเธอเป็นสาวฮอตที่สุดในโลกเลย"

 

เครดิตภาพ : TheMegaAgency.com, Getty Images