ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 กันยายน 2561 เวลา 11:24

"ริฮานน่า" สุดแสนประทับใจ "บราวน์" เป็นห่วงตอนโจรขึ้นบ้าน

คนเราเมื่อมีคนอื่นเป็นห่วงเป็นใยก็ต้องรู้สึกดีเป็นธรรมดา และยิ่งเป็นคนที่มีความสัมพันธ์กันลึกซึ้งมันก็ยิ่งดีขึ้นไปอีก กรณีของ ริฮานน่า นักร้องคนดังก็เป็นอย่างนั้นเช่นกัน เพราะ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งระบุว่าเธอดีใจสุดๆ ที่ คริส บราวน์ อดีตคนรักของเธอ เป็นห่วงเป็นใยเธอหลังจากที่มีโจรบุกขึ้นบ้าน

     เมื่อคืนวันอังคารที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา มีขโมยบุกไปที่บ้านของ ริฮานน่า ในย่าน ฮิลล์สไซด์ อเวนิว โดยตีนแมวยังได้ของไปบ้างชิ้นด้วย ยังดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เพราะตอนที่เกิดการปล้นมันไม่มีใครอยู่บ้านแม้แต่คนเดียว

     ที่จริงแล้วบ้านของ ริฮานน่า มีการติดตั้งสัญญาณเตือนภัยเอาไว้เช่นกัน ซึ่งทางตำรวจก็รีบตรงมายังที่เกิดเหตุแล้ว แต่หัวขโมยเผ่นไปได้ซะก่อน ซึ่งมีรายงานว่าพอได้ยินข่าวนั้นแล้ว บราวน์ ก็รู้สึกไม่สบายใจ และเป็นห่วง ริฮานน่า สุดๆ และมันก็ทำให้ฝ่ายหญิงแฮปปี้พอตัว

     วงในเผยว่า "เธอโล่งอกสุดๆ ที่ตอนนั้นไม่ได้อยู่ที่บ้าน แต่ก็รู้สึกไม่ดีเหมือนกันที่รู้ว่ามีคนแปลกหน้าบุกเข้าไปในบ้านของเธอ เธอรู้สึกไม่สบายใจมากๆ ดังนั้นการที่รู้ว่า คริส อยากเข้ามาช่วยเธอมันจึงทำให้เธอซาบซึ้งสุดๆ เธอดีใจที่เขายังเป็นห่วงเธอมากถึงขนาดนี้"

 

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI