ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 กันยายน 2561 เวลา 13:21

ยังสนิทสนมกันในฐานะเพื่อน"อนิสตัน-เทอโรซ์"ส่งข้อความหากัน

หลายคนเคยคิดว่า เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราคนสวยกับ จัสติน เทอโรซ์ เกลียดขี้หน้ากันอย่างหนักหลังจากแยกทางกันไปแล้ว ก่อนที่ฝ่ายชายจะออกมาบอกเมื่อไม่นานมานี้ว่าพวกเขาลากันด้วยดี ซึ่งล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งเผยเรื่องน่าสนใจว่าที่จริงตอนนี่้ทั้งสองคนยังติดต่อกันอยู่เลย

     หลังจากที่ความรักเคยดูดีกันสุดๆ อนิสตัน กับ เทอโรซ์ ก็ทำให้คนทั่วโลกต้องช็อกจากการประกาศเลิกกันเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ซึ่งว่ากันว่าหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้มันจบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งเป็นเพราะฝ่ายชายชอบออกงานปาร์ตี้หนักเกินเหตุ แถมยังมีท่าทีสนิทกับสาวหลายคนมากเกินไป

     นับตั้งแต่ที่กลายเป็นโสดอีกรอบแล้วนั้น อนิสตัน ก็ตกเป็นข่าวกับชายหลายคน พร้อมกับมีข่าวความร้าวฉานระหว่างทั้งสองคนออกมาไม่หยุด แต่ที่จริงแล้วพวกเขาไม่ได้เกลียดชังกันถึงขนาดนั้น และล่าสุดก็มีการระบุว่าที่จริงทั้งคู่ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันด้วย

     วงในเผยว่า "เจน กับ จัสติน ยังคุยกัน, ส่งข้อความหากัน และส่งอีเมล์หากันเป็นประจำ พวกเขายังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันถึงแม้จะเพิ่งแยกทางกันเมื่อไม่นานมานี้ก็ตาม เจน กับ จัสติน ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันจริงๆ ไม่เหมือนกับพวกคู่รักคนดังส่วนใหญ่ที่อ้างว่าแยกทางกันด้วยดีและยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน พวกเขาแยกทางกันด้วยดี มันไม่มีมือที่ 3 เข้ามาเอี่ยว, ไม่มีเรื่องฉาว, ไม่มีการทะเลาะกันใดๆ ทั้งนั้น พวกเขายังเคารพกันและกันในฐานะคนๆ หนึ่ง"

 

เครดิตภาพ : Getty